aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Xây Dựng Để Trường Tồn () được viết bởi tác giả Jim Collins Jerry I. Porras, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xây Dựng Để Trường Tồn () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Để Trường Tồn () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jim Collins Jerry I. Porras
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 552
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Nguyễn Dương Hiếu

Tải Sách Xây Dựng Để Trường Tồn () PDF

Tải sách Xây Dựng Để Trường Tồn () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Xây Dựng Để Trường Tồn ()

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Để Trường Tồn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Để Trường Tồn ()

Xây Dựng Để Trường Tồn
“Đây không phải là cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút lớn. Cũng không phải là cuốn sách viết về các sản phẩm, các khái niệm sản phẩm hay những thấu hiểu về thị trường mang tính chất có tầm nhìn xa. Cuốn sách này cũng không trình bày về các hoài bão của một doanh nghiệp. Mà đây chính là cuốn sách viết về cái gì đó quan trọng, trường tồn hơn nhiều – những công ty hàng đầu có tầm nhìn xa, hoài bão lớn”… (Trích giới thiệu của tác giả)
Cuốn sách được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, sắp xếp trong một khuôn mẫu rõ ràng, nhất quán của các khái niệm thực tế, tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau. Xây dựng để trường tồn – như tên gọi của nó – thực sự là một bản kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng các tổ chức phát triển và thành công trong thế kỷ XXI.

Xem Thêm Thông Tin Xây Dựng Để Trường Tồn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Để Trường Tồn () tại đây với giá

139.730 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Để Trường Tồn () PDF

Xây Dựng Để Trường Tồn () MOBI

Xây Dựng Để Trường Tồn () Jim Collins Jerry I. Porras ebook

Xây Dựng Để Trường Tồn () EPUB

Xây Dựng Để Trường Tồn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jim Collins Jerry I. Porras
Báo Thanh niên

2017

552

bìa mềm

550

Nguyễn Dương Hậu

bền chặt

“Đây không phải là cuốn sách về những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, có sức lôi cuốn. Cũng không phải là cuốn sách về sản phẩm, khái niệm sản phẩm hay hiểu biết sâu sắc về thị trường. Cuốn sách này không phải về tham vọng của công ty, mà là về một điều gì đó quan trọng hơn, lâu dài hơn – một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa. Hãy suy nghĩ tiến xa và có hoài bão lớn “… (Trích lời giới thiệu của tác giả)

Được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, cuốn sách này được sắp xếp theo một mô hình rõ ràng, nhất quán về các khái niệm thực tế, có thể dễ dàng áp dụng cho các nhà quản lý và doanh nhân ở mọi cấp độ. Độ bền – như tên gọi – là kế hoạch chi tiết thực sự để xây dựng các tổ chức thành công và phát triển mạnh trong thế kỷ 21.


image
image
image

Giá đặc biệt
139.730 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *