aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí được viết bởi tác giả Tiến sĩ Seth J Gillihan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tiến sĩ Seth J Gillihan
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 404
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thanh Hằng

Tải Sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí PDF

Tải sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí

Hình ảnh bìa sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí

Theo tạp chí y khoa hàng đầu thế giới The Lancet, năm 2017, trên toàn thế giới có 264 triệu người mắc bệnh trầm cảm. Lo âu, trầm cảm không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của người bệnh mà còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử.

Vậy làm thế nào để mọi người bớt lo âu và sống trọn vẹn?

Trong cuốn sách “Vượt qua âu lo, chữa lành tâm trí”, Tiến sĩ Seth J. Gillihan giới thiệu đến bạn đọc liệu pháp nhận thức hành vi CBT. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất dành cho các chứng rối loạn trầm cảm và lo âu, vượt qua cả thuốc men và các loại trị liệu khác về khả năng làm vơi đi đau khổ và ngăn ngừa tái phát. Sau 15 năm điều trị thành công cho các bệnh nhân bằng liệu pháp nhận thức hành vi, Tiến sĩ Seth J. Gillihan đã phát triển bản kế hoạch tự điều chỉnh trong 7 tuần. Kế hoạch này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành các kỹ thuật CBT để cảm thấy tốt hơn.

Liệu pháp nhận thức hành vi dựa trên mối quan hệ giữa suy nghĩ, cảm nhận và hành vi, giúp bạn nhận diện và thay thế các lối suy nghĩ và hành vi cũ để tiếp nhận những suy nghĩ, hành vi mới đúng đắn và tích cực hơn.

“Vượt qua âu lo, chữa lành tâm trí” đưa ra các bài tập trắc nghiệm giúp bạn đánh giá được tình trạng căng thẳng, sợ hãi của mình để có hướng thực hành hiệu quả. Với việc thiết kế các bài tập thực hành trong 7 tuần, Tiến sĩ Seth J. Gillihan sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng lo âu hay trầm cảm của mình. Mỗi hoạt động trong bảng kế hoạch đều dựa trên công viêc của tuần trước đó. Xen kẽ giữa các thông tin về CBT và các bài tập thực hành mỗi tuần, tác giả cũng kể về quá trình trị liệu với các bệnh nhân điển hình để bạn có thêm thông tin và hình dung rõ hơn về CBT.

Chương trình bảy tuần gồm:

Tuần 1: Đặt ra mục tiêu và bắt đầu hành động

Tuần 2: Trở lại với cuộc sống

Tuần 3: Xác định những lối suy nghĩ của bạn

Tuần 4: Thoát khỏi những lối suy nghĩ tiêu cực

Tuần 5: Quản lý thời gian và công việc

Tuần 6: Đối diện với những nỗi sợ hãi của bạn

Tuần 7: Liên kết tất cả mọi thứ lại với nhau.

Với các thông tin bổ ích, bài tập đơn giản, ít áp lực, bạn sẽ hiểu hơn các kỹ năng của phương pháp điều trị ngắn hạn và hiệu quả cao này để áp dụng vào cuộc sống, trở thành nhà trị liệu của chính mình.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ, nhà tâm lý học Seth J. Gillihan, là một Phó Giáo sư lâm sàng về Tâm lý học tại Khoa Tâm thần thuộc Đại học Pennsylvania. Ông đã hoàn thành học vị tiến sĩ tại Đại học Pennsylvania. Ông cũng viết và thuyết giảng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới về CBT và cách mà não bộ tham gia vào quá trình điều chỉnh tâm trạng của chúng ta.

Xem Thêm Thông Tin Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí PDF

Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí MOBI

Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí Tiến sĩ Seth J Gillihan ebook

Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí EPUB

Vượt Qua Âu Lo Chữa Lành Tâm Trí full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *