aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () được viết bởi tác giả Zig Ziglar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Zig Ziglar
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Tải Sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () PDF

Tải sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good ()

Hình ảnh bìa sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good ()

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good ()
Điều cốt lõi của quyển sách này chính là: cuộc sống viên mãn chỉ đến với bạn khi bạn nuôi dưỡng niềm đam mê đích thực, cố gắng làm việc hết mình và hoàn thành mục đích sống. Tôi không ngại ngần thổ lộ với các bạn rằng mục đích của tôi chính là khơi dậy niềm khao khát về một cuộc sống như thế trong con người bạn.
Điều quan trọng là chúng ta phải tìm cách kết nối ba yếu tố đam mê cháy bỏng, nỗ lực hết mình và mục đích tối thượng lại với nhau. Dù là trong các hoạt động thể thao, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, y học, giáo dục, phục vụ cộng đồng, tôi không tin có người nào làm việc hết sức mình mà lại không mảy may có chút đam mê. Trên bước đường vươn đến cuộc sống viên mãn, rất có thể bạn sẽ gặp thất bại, sẽ nản lòng thoái chí, bị lợi dụng, bị bạn bè chơi khăm, bị vắt kiệt cả tiền tài lẫn sức lực… Dường như lúc nào cũng có những nguyên nhân rất thuyết phục khiến chúng ta phải chùn bước và muốn buông bỏ. Những lúc như vậy, nếu không có niềm đam mê thực sự, có thể bạn sẽ bỏ cuộc nửa chừng. Đó chính là lý do tại sao niềm đam mê lại là điều tiên quyết cần có trong ba yếu tố kể trên.
Tiếp đến là sự nỗ lực hết mình. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào niềm đam mê, tính kiên nhẫn, lòng quyết tâm và thái độ sẵn sàng làm việc cho đến khi bạn có thể vận hành mọi cỗ máy một cách trơn tru, như ý. Nỗ lực hết mình thực sự chịu ảnh hưởng từ những yếu tố như thể chất, tinh thần, công việc và gia đình của bạn.
Yếu tố thứ ba – mục đích – chính là chìa khoá mở ra một cuộc sống viên mãn. Đây là một vấn đề không hề đơn giản chút nào. Do những rào cản từ phía gia đình và khả năng tài chính hạn hẹp, có thể sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn chuyển hướng và bắt tay vào thực hiện những điều mình hằng ấp ủ, mong muốn….
“Tôi tin rằng Vươn Đến Sự Hoàn Thiện sẽ thúc đẩy bạn kết nối được những mảnh ghép của niềm đam mê trong cuộc sống của mình với nhau, từng chút một, để thành quả mà bạn đạt được sẽ là một bức tranh hoàn chỉnh với đầy đủ những mục tiêu mà bạn khát khao vươn đến” (Zig Ziglar)

Xem Thêm Thông Tin Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () ở đâu

Bạn có thể mua sách Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () PDF

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () MOBI

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () Zig Ziglar ebook

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () EPUB

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện – Better Than Good () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zigzigra
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

264

bìa mềm

300

Tốt hơn tốt hơn – Tốt hơn tốt hơn (Phiên bản sửa đổi năm 2020)

Điểm mấu chốt của cuốn sách này là: Bạn sẽ chỉ có một cuộc sống viên mãn khi bạn nuôi dưỡng đam mê thực sự, làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu cuộc sống của mình. Tôi không ngần ngại thừa nhận với bạn rằng mục đích của tôi là khơi dậy niềm khao khát của bạn về một cuộc sống như vậy.

Điều quan trọng là chúng ta phải tìm ra cách kết hợp ba yếu tố là đam mê cháy bỏng, làm việc chăm chỉ và mục đích cuối cùng. Cho dù trong lĩnh vực thể thao, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, y học, giáo dục hay phục vụ cộng đồng, tôi tin rằng không ai có thể làm tốt công việc của mình mà không có một chút đam mê nào. Trên con đường vươn tới một cuộc sống viên mãn, bạn dễ gặp thất bại, nản chí, lợi dụng, bị bạn bè chơi khăm, tiêu hao tiền bạc và sức lực … Có những lý do rất thuyết phục để chúng ta dao động và muốn buông tay. Những lúc như thế này, nếu không có sự nhiệt tình thực sự, bạn có thể sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Đây là lý do tại sao đam mê là điều kiện tiên quyết cho 3 yếu tố trên.

Tiếp theo là nỗ lực hết mình. Phần lớn phụ thuộc vào sự nhiệt tình, kiên nhẫn, quyết tâm và sẵn sàng làm việc cho đến khi bạn có thể vận hành trơn tru từng chiếc máy như ý muốn. Việc nỗ lực hết mình quả thực bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thể chất, tâm lý, công việc và gia đình.

Yếu tố thứ ba – mục đích – là chìa khóa để sống một cuộc sống viên mãn. Đây không phải là một câu hỏi đơn giản chút nào. Do những rào cản của gia đình và khả năng tài chính hạn chế, có thể rất khó khăn nếu bạn muốn thay đổi hướng đi và bắt đầu thực hiện những điều bạn luôn trân trọng và mong muốn….

“Tôi tin theo đuổi sự hoàn hảo Nó sẽ thúc đẩy bạn kết nối các dấu chấm của những đam mê trong cuộc sống của bạn để kết quả bạn đạt được sẽ là bức tranh toàn cảnh về tất cả các mục tiêu mà bạn mong muốn. ” (Zig Zigra)


image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *