aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức được viết bởi tác giả Mễ Lạp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mễ Lạp
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 424
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Tải Sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Tải sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Hình ảnh bìa sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Cuốn sách: Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! Vì cuộc sống quá phũ phàng nên không ai quan tâm đến niềm vui nỗi đau của bạn đâu. Bạn có ước mơ thì cứ làm, có hoài bão hãy cứ thực hiện. Ước mơ không như mặt trời đều mọc mỗi ngày, bạn hãy tận dụng khi còn khỏe – trẻ dốc cạn tâm sức cho nó. Cuốn sách “Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức” sẽ giúp bạn thức tỉnh và biết đâu bạn lại tìm ra được ước mơ và theo đuổi nó tới cùng.

Công thức để thành công: Hãy là mình với phiên bản vượt trội hơn mỗi ngày

Bên cạnh bạn có những người rất quan trọng nhưng bạn là ai lại quan trọng hơn nhiều. Chỉ bạn mới hiểu bản thân đang ở đâu và muốn gì. Mỗi sáng thức giấc phải thấy mình đang tốt hơn hôm qua. Đừng trì trệ và tạm hoãn những ước mơ.

Cuốn sách này dành cho bạn những người đang lưng chừng 20+, lơ lửng giữa việc nên an yên sống qua ngày hay dốc cạn tâm sức để được là chính mình. Những trang sách rất “đời” về ước mơ, chinh phục mục tiêu, tình yêu, gia đình…. đó là những khúc quanh bạn phải cua. Nhưng cua có lụa hay không tùy thuốc vào trải nghiệm của bạn.

Với giọng văn tâm tình rất cuốn hút, như thủ thỉ với bạn rằng: Thế giới ngoài kia không ai giống cuộc đời của bạn nên hãy lắng nghe cơ thể và sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất.                                                                                                                           

Trích dẫn:

“Cắm hoa, nấu ăn, đọc sách, học tiếng Anh không cần biết sở thích như thế nào, cũng đều cần bạn thật kiên trì. Cảm xúc dù sao cũng cần có nơi giải tỏa. Học thêm một điều gì đó cũng giống như mở thêm một cánh cửa cho bản thân. Mối quan hệ với những người bạn mới sẽ là gia vị cần có cho cuộc sống của bạn. Năm hai mươi tuổi chúng ta có lẽ cảm thấy ăn rồi uống, dạo phố xem phim vui hơn. Nhưn đợi đến lúc ba mươi tuổi bạn sẽ phát hiện ra, những người vợ khéo tay tinh tế trong một gia đình êm ấm. Những người đồng nghiệp có thể làm ra những chiếc bánh ngọt tinh xảo thơm ngon, hình ảnh những người mẹ cùng con đọc sách, vẽ vời trong những ngày nắng dịu càng thanh nhã, càng ngọt ngào hơn.”

Tác giả: Mễ Lạp là một tác giả viết sách nổi tiếng tại Trung Quốc thường nói về những câu chuyện ước mơ tạo động lực. Tác giả chia sẻ rằng: Rất nhiều người thắc mắc tôi đã có một công việc ổn định, một cuộc sống không phải lo cơm ăn áo mặc tại sao phải làm việc ấy? Nếu là tôi của trước đây chắc cũng không thể nào lý giải nổi. Nhưng từ khi viết xong cuốn sách này tôi phát hiện được rằng: Càng nỗ lực bao nhiêu thì càng chạm đến con người lý tưởng mà mình mơ ước bấy nhiêu, từ đó có thể khống chế vững vàng phương hướng của chiếc la bàn tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức tại đây với giá

129.600 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức MOBI

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức Mễ Lạp ebook

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức EPUB

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *