aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer được viết bởi tác giả Trương Minh Trí, Trần Tường Thụy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
06-2013 .

Bạn đang xem: Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Minh Trí, Trần Tường Thụy
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 06-2013
Số trang 363
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

【Tải PDF】 Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer PDF

Tải sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer

Hình ảnh bìa sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer
Sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer hướng dẫn sử dụng Pro Engineer phiên bản mới trong lãnh vực vẽ, thiết kế các bề mặt phức tạp, các bài tập được minh họa với hình chụp trực quan. Sách dùng cho hai phiên bản 5.0 v à Creo.
Pro Engineer là một trong những chương trình CAD/CAM/CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cơ khí, cơ điện tử đã và đang được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chương trình hỗ trợ rất hiệu quả cho người sử dụng từ việc thiết kế, mô phỏng, lắp ráp, phân khuôn đến gia công cơ khí.
Với Pro Engineer, bạn có thể tiến hành các bước lập trình cho máy CNC hoạt động dựa trên các bản vẽ CAD. Từ phiên bản Pro Engineer 2000i, 2001, Pro Engineer Wildfire 2.0 đã được tủ sách STK biên soạn vào những năm 2003, đến những phiên bản mới hơn như như 5.0, Creo 2.0 hãng đã có nhiều cải tiến nhằm mang lại tiện ích nhiều hơn tới người sử dụng.
Pro Engineer 5.0 có khả năng mô hình hóa các chi tiết phức tạp như ô tô, các loại máy xúc, đào đất, khảo sát các biến dạng vỏ tàu thủy… khả năng lắp ráp nhiều đối tượng cũng như cho phép tối ưu một số chỉ tiêu trong thiết kế. Chương trình có thể giải quyết từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối của công việc thiết kế sản phẩm dân dụng cũng như trong công nghiệp một cách chính xác, hiệu quả, góp phần giảm giá thành của sản phẩm. Là phần mềm thiết kế theo tham số (parameter), Pro Engineer hỗ trợ rất tốt trong mỹ thuật công nghiệp, thiết kế cơ khí, khuôn nhựa. Người dùng có thể lập trình gia công cũng như giả lập gia công sản phẩm trên máy CNC qua màn hình máy tính.
Có thể nêu một số khả năng của chương trình như:
– Thiết kế thông số, sử dụng cơ sở dữ liệu thống nhất.
– Mô hình hóa trực tiếp vật thể rắn.
– Tạo các module bằng các khái niệm và phần tử thiết kế.
– Có khả năng mô phỏng động học, động lực học kết cấu cơ khí.
Quyển sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer được trình bày dưới dạng các bài tập thực hành đi từ vẽ cho đến gia công khuôn sản phẩm để phục vụ cho giảng dạy, học tập, giúp người học mau chóng làm quen với giao diện chương trình. Đặc biệt, sách tập trung giới thiệu các công cụ và lệnh phức tạp tạo bề mặt (surface) trong Pro Engineer với lý do sau:  – Các sản phẩm trong dân dụng cũng như công nghiệp khi gia công khuôn nhựa đều được tạo dáng mỹ thuật công nghiệp. Thường không chỉ là các dạng đường thẳng hay tròn mà có dạng mặt bất kỳ. Việc vẽ được các bề mặt phức tạp (surface) sẽ làm cho sản phẩm bắt mắt cũng như thỏa mãn nhiều yêu cầu công nghệ khác nữa.
– Trong thực tế sản xuất, nhiều sản phẩm phức tạp không còn file CAD thay vì phải dựng mô hình từ đầu mất rất nhiều thời gian và khó chính xác so với sản phẩm gốc ta có thể dùng các file quét từ máy Scan 3D với sự trợ giúp của các chương trình với tên chung là thiết kế ngược như Rapidform XOR để dựng lại file CAD rất chính xác và nhanh. Các công cụ và lệnh trong Rapidform XOR cho phép người thiết kế sử dụng các tính năng tự động để xây dựng lại các các bề mặt phức tạp từ các dữ liệu có trên file scan 3D sau đó lưu lại để Pro Engineer xử lý tiếp (xem phần phụ lục để có thêm thông tin về Rapidform XOR).

Xem Thêm Thông Tin Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer ở đâu

Bạn có thể mua sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer tại đây với giá

81.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer PDF

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer MOBI

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer Trương Minh Trí, Trần Tường Thụy ebook

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer EPUB

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Trương Minh Trí, Trần Tường Thụy
bìa mềm

06-2013

363

500

Vẽ các bề mặt phức tạp và khuôn gia công với Pro Engineer

Hướng dẫn Vẽ các Bề mặt Phức tạp và Tạo khuôn với Pro Engineer hướng dẫn bạn cách sử dụng phiên bản mới của Pro Engineer trong các lĩnh vực như vẽ, thiết kế các bề mặt phức tạp, thực hành minh họa với các hiệu ứng hình ảnh, v.v. Cuốn sách này áp dụng cho cả phiên bản 5.0 và Creo.

Pro Engineer là một trong những chương trình CAD / CAM / CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cơ điện và đã được giảng dạy, học tập và chế tạo trên thế giới và Việt Nam trong nhiều năm qua. Chương trình hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả từ thiết kế, mô phỏng, lắp ráp, phân đoạn khuôn đến gia công.

Với Pro Engineer, bạn có thể thực hiện các bước lập trình máy CNC theo bản vẽ CAD. Từ các phiên bản Pro Engineer 2000i, 2001, Pro Engineer Wildfire 2.0 do STK Bookcase biên soạn năm 2003, đến các phiên bản cập nhật như 5.0 và Creo 2.0, hãng đã có nhiều cải tiến nhằm mang lại tính thiết thực hơn cho người dùng.

Pro Engineer 5.0 có khả năng mô hình hóa các chi tiết phức tạp như ô tô, máy xúc, máy đào, đo biến dạng vỏ tàu… Có khả năng lắp ghép nhiều đối tượng và tối ưu hóa một số tiêu chí thiết kế. Giải pháp này có thể giải quyết chính xác và hiệu quả công việc thiết kế các sản phẩm dân dụng và công nghiệp từ đầu đến cuối, giúp giảm giá thành sản phẩm. Là một phần mềm thiết kế tham số, Pro Engineer hỗ trợ rất tốt trong lĩnh vực mỹ thuật công nghiệp, thiết kế cơ khí, khuôn nhựa, v.v. Người dùng có thể lập trình gia công và mô phỏng gia công sản phẩm trên máy công cụ CNC thông qua màn hình máy tính.

Một số tính năng của chương trình này có thể được liệt kê như:

– Các thông số thiết kế, sử dụng cơ sở dữ liệu hợp nhất.

– Mô hình hóa trực tiếp chất rắn.

– Tạo mô-đun bằng cách sử dụng các khái niệm và phần tử thiết kế.

– Có khả năng mô phỏng động học, động lực học của các cơ cấu cơ khí.

Cuốn sách “Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) và Gia Công Khuôn Mẫu bằng Pro Engineer” được trình bày dưới dạng bài tập thực hành, từ bản vẽ đến sản phẩm gia công khuôn mẫu, phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, giúp người học nhanh chóng làm quen với giao diện chương trình. Đặc biệt, cuốn sách này tập trung vào các công cụ và lệnh bề mặt phức tạp trong Pro Engineer vì những lý do sau:
– Cả sản phẩm dân dụng và công nghiệp khi gia công khuôn nhựa đều được thiết kế mỹ thuật công nghiệp. Thường không chỉ thẳng hoặc tròn, mà là bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào. Việc sơn các bề mặt phức tạp sẽ giúp sản phẩm bắt mắt và đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật khác.

– Trong thực tế sản xuất, nhiều sản phẩm phức tạp không có file CAD nên không cần dựng mô hình từ đầu, so với sản phẩm gốc mất nhiều thời gian và khó chính xác, chúng ta có thể sử dụng file scan của Máy quét 3D với sự trợ giúp của một chương trình có tên chung là thiết kế ngược (chẳng hạn như Rapidform XOR) để xây dựng lại các tệp CAD rất chính xác và nhanh chóng. Các công cụ và lệnh trong Rapidform XOR cho phép các nhà thiết kế sử dụng tự động hóa để tái tạo lại các bề mặt phức tạp từ dữ liệu trong tệp quét 3D, sau đó được lưu lại để xử lý thêm bởi Pro Engineer. Xem phụ lục để biết thêm thông tin về Rapidform XOR).image
image

đề nghị đặc biệt
81,000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *