aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Useful Vietnamese For Expats 3 được viết bởi tác giả Phùng Thị Mỹ Hạnh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Useful Vietnamese For Expats 3 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Useful Vietnamese For Expats 3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phùng Thị Mỹ Hạnh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 98
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 100 gram
Người dịch

Tải Sách Useful Vietnamese For Expats 3 PDF

Tải sách Useful Vietnamese For Expats 3 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Useful Vietnamese For Expats 3

Hình ảnh bìa sách Useful Vietnamese For Expats 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Useful Vietnamese For Expats 3

Ngay cả khi bạn đã nắm chắc toàn bộ những kiến thức ngữ pháp tiếng Việt, nhưng bạn còn băn khoăn rằng làm cách nào để có thể giao tiếp một cách trôi chảy nhất có thể vì có biết bao tình huống bạn phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn đã hoàn thành xong hai cấp độ trước của bộ sách này thì cuốn sách Useful Vietnamese for Expats 3 sẽ giúp bạn tiếp cận một cách gần nhất những vấn đề để dễ dàng gợi mở cuộc trò chuyện.

– Tập trung hoàn toàn vào khai thác chủ đề

Khi bạn đã có một nền tảng cơ bản vững chắc (bao gồm cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng từ), bạn sẽ tiến tới bước củng cố và tập trung hoàn toàn vào chủ đề mà không cần mất thời gian đọc lại những kiến thức ngữ pháp có phần khô khan và rườm rà đã cung cấp ở cấp độ trước.

– Những cuộc hội thoại hoàn chỉnh hơn

Trong phần này, những cuộc hội thoại sẽ dài hơn và gồm nhiều từ mới hơn để giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng, linh hoạt sử dụng cấu trúc câu trong giao tiếp.

– Khai thác chủ đề liên quan đến cá nhân chúng ta

Thay vì coi là một nhiệm vụ phải thực hiện hàng ngày, việc học tập qua các chủ đề yêu thích và gần gũi luôn tạo nên hứng thú nhiều hơn cho bạn đọc. Ở cuốn sách này, bạn đọc sẽ được học và thực hành qua các cuộc hội thoại về thể loại sách, âm nhạc,… Ngoài ra, khám phá văn hóa của một thành phố đang sinh sống cũng giúp tạo nên niềm đam mê học tập.

– Tâm lý chính người học

Một điểm đặc biệt ở cuốn sách này là tác giả đã đề cập tới suy nghĩ và cảm nhận của những người bản xứ khi đến Việt Nam trong một vài topic ở dạng các đoạn văn ngắn. Và không dừng ở những từ khóa chủ đề, cuốn sách còn cung cấp những đặc điểm nền văn hóa Việt Nam (ẩm thực, giao thông,…) – vốn là một trong những lý do thu hút du khách tới Việt Nam du lịch.

Tác giả cuốn sách Phùng Thị Mỹ Hạnh có chia sẻ:

“Học một ngôn ngữ mới không chỉ là học từ ngữ mà còn giúp chúng ta mở mang tầm mắt với nền văn hóa của quốc gia mang ngôn ngữ đó hay thậm chí là đem lòng yêu chính quốc gia đó”.

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, để thuận tiện trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày hay trong công việc, việc thích nghi và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách trôi chảy là điều cần thiết. Cuốn sách Useful Vietnamese English for Expats – 3 là phương tiện giúp người nước ngoài từng bước tiếp cận và sử dụng tiếng Việt căn bản như một ngôn ngữ thứ hai.

Xem Thêm Thông Tin Useful Vietnamese For Expats 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Useful Vietnamese For Expats 3 tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Useful Vietnamese For Expats 3 PDF

Useful Vietnamese For Expats 3 MOBI

Useful Vietnamese For Expats 3 Phùng Thị Mỹ Hạnh ebook

Useful Vietnamese For Expats 3 EPUB

Useful Vietnamese For Expats 3 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *