aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách U Mê & Tỉnh Táo được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách U Mê & Tỉnh Táo được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: U Mê & Tỉnh Táo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Thượng Long
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Giang Hạ

Tải Sách U Mê & Tỉnh Táo PDF

Tải sách U Mê & Tỉnh Táo PDF ngay tại đây

Đánh giá sách U Mê & Tỉnh Táo

Hình ảnh bìa sách U Mê & Tỉnh Táo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách U Mê & Tỉnh Táo

U Mê & Tỉnh Táo
Con người không thay đổi được hoàn cảnh, điều duy nhất mà ta có thể làm là THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH!
Trong xã hội hiện đại, con người thường dễ bị hạ gục bởi những điều nhỏ nhặt hơn là những chuyện lớn lao. Bởi thế, khi cuộc sống càng bận rộn và mệt mỏi, chúng ta càng phải giữ đầu óc tỉnh táo.
Tỉnh táo chính là sống trong một thế giới phồn hoa nhưng không đánh mất chính mình, là luôn hiểu rõ bản muốn gì và cần gì, là không xa rời mục tiêu mà mình đã xác định.
Cuốn sách kỹ năng mà bạn đang cầm trên tay mang hơi thở chân thật của cuộc sống, bởi tác giả Lý Thượng Long – một thanh niên đã nỗ lực từ vị trí nhân viên trở thành người đồng sáng lập công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Trung Quốc, đã không ngần ngại bóc tách các bộ mặt thực tế xã hội, điều đó không chỉ giúp các bạn nhận diện rủi ro mà còn hỗ trợ tìm kiếm giải pháp sáng suốt. Đó là bí quyết đạt được thành công mà Lý Thượng Long, tác giả của những cuốn sách bán triệu bản, đã gửi gắm trong “U MÊ VÀ TỈNH TÁO”.

Xem Thêm Thông Tin U Mê & Tỉnh Táo ở đâu

Bạn có thể mua sách U Mê & Tỉnh Táo tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

U Mê & Tỉnh Táo PDF

U Mê & Tỉnh Táo MOBI

U Mê & Tỉnh Táo Lý Thượng Long ebook

U Mê & Tỉnh Táo EPUB

U Mê & Tỉnh Táo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Shunlong
thiếu niên

2022

296

bìa mềm

300

Giang Hà

buồn ngủ và tỉnh táo

Con người không thể thay đổi hiện trạng, điều duy nhất chúng ta có thể làm là thay đổi chính mình!

Trong xã hội hiện đại, con người thường bị đánh bại bởi những điều nhỏ nhặt chứ không phải bởi những điều lớn lao. Vì vậy, khi cuộc sống ngày càng bận rộn và mệt mỏi, chúng ta càng phải giữ cho đầu óc tỉnh táo.

Sobriety là sống trong một thế giới thịnh vượng mà không đánh mất bản thân, luôn biết mình muốn gì và cần gì, và không xa rời mục tiêu của mình.

Cuốn sách kỹ năng trong tay mang hơi thở thực tế của cuộc sống của Lý Thường Long, một người trẻ tuổi đã làm việc chăm chỉ từ vị trí nhân viên để trở thành người đồng sáng lập của một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu. Trung Quốc không ngần ngại mổ xẻ thực tế xã hội, không chỉ giúp bạn xác định rủi ro mà còn giúp bạn tìm ra những giải pháp thông minh.Đây là bí quyết thành công Lý Thượng Long, tác giả của hàng triệu cuốn sáchgửi đến “ước mơ và tuyệt vời“.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
119,000 vnđ

Giang Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *