aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn được viết bởi tác giả Chơn Trí Tín, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chơn Trí Tín
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 23
Loại bìa
Trọng lượng 80 gram
Người dịch

Download ebook Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn PDF

Tải sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn PDF ngay tại đây

Review sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn

Hình ảnh bìa sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn

“Trong Phật giáo không có điều kỳ diệu. Nhưng vào thời Đức Phật, vẫn có những nhân vật mà cuộc đời của họ thú vị hơn là điều hoang tưởng hay kỳ diệu. Vì đại dương tràn đầy ngọc quí, nên lịch sử Phật giáo cũng tràn đầy những nhân vật ấn tượng và lý tưởng. Nếu chúng ta tiếp bước theo họ, việc xây dựng nhân cách chắc chắn được khôi phục cho đất nước chúng ta. Vào thời Đức Phật, có một phụ nữ tên Bhadra Kundal Kesha sống ở thành phố Rajgriha. Cha cô là người chỉ huy tất cả những thương nhân giàu có trong thành phố. Cô đã đau khổ rất nhiều vì những quyết định sai lầm của mình là đã không nghe lời cha mẹ. Cuối cùng , nhờ nương tựa và đi theo chánh pháp của Đức Phật, cô mới vượt qua được nỗi đau buồn trong cuộc đời. Phần sau sẽ kể về cuộc đời………”

Mua sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn tại đây với giá

8.500 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn PDF

Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn MOBI

Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn Chơn Trí Tín ebook

Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn EPUB

Tỳ Kheo Ni Tóc Xoăn full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chà nhám mùa xuân
bìa mềm

2019

hai mươi ba

80

“Không có phép màu nào trong Phật giáo. Nhưng vào thời Đức Phật, có những nhân vật mà cuộc sống của họ thú vị hơn là tưởng tượng hay phép màu. Vì đại dương đầy những viên ngọc quý nên lịch sử Phật giáo cũng đầy những nhân vật ấn tượng và lý tưởng. Vào thời Đức Phật, ở thành phố Rajgriha có một người phụ nữ tên là Bhadra Kundal Kesha, cha của bà là người cai trị tất cả các thương gia giàu có trong thành phố. Cô ấy không vâng lời cha mẹ vì những quyết định sai lầm và đã phải chịu đựng rất nhiều, làm theo lời Phật dạy, cô ấy sẽ vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống, phần tiếp theo sẽ là về cuộc sống… ”


image
image
image

đề nghị đặc biệt
8.500 vnđ

80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *