aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Quyển sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) được viết bởi tác giả Mario Puzo và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2016-07-01 00:00:00. Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 394.800 ₫.

Bạn đang tìm: Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2016-07-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

Tải Sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) PDF

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)

Tải sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)

Hình ảnh bìa sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)

product-img-0

Quyển sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) cuốn, với hơn . Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) đang Đứng thứ 2 trong trong Top 1000 SÁCH VĂN HỌC bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 610.000 ₫ giảm còn 394.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)
“Tổ chức Mafia củng cố uy quyền bằng luật omerta nghĩa là làm thinh, câm nín. Dân quê Sicily kín miệng đến nỗi người lạ hỏi đường cũng làm thinh. Trong nội bộ Mafia có tội nào đáng chết bằng tội mật báo cảnh sát? Dù chỉ đi thưa lính, tố cáo một thằng vừa giết hụt mình hay vừa đánh đập mình có thương tích. Sau cùng luật omerta trở thành một đạo sống của mọi giới. Chồng con bị giết, con gái bị hãm hiếp, người đàn bà chính gốc Sicily chẳng bao giờ đi thưa lính, nhờ nhà nước giải quyết. Vì nhà nước không có quyền đó. Phải là Mafia!”
(Trích Bố già – Ngọc Thứ Lang dịch)
Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ gốc Italy nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết về mafia và tội phạm. Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết của ông là sự gặp gỡ giữa một bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống mafia với một bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm ăn bất chính hứa hẹn những món lợi kếch xù.
Với cấu tứ hoàn hảo, cốt truyện không thiếu những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí kình địch đến nghẹt thở, tác phẩm của Mario Puzo đã làm say mê hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.
Tuyển tập Mario Puzo tập hợp 5 danh tác tiêu biểu trong sự nghiệp cầm bút của nhà văn, bao gồm:
– Bố già
– Luật im lặng
– Cha con giáo hoàng
– Ông trùm cuối cùng
– Đất máu Sicily.Giá sản phẩm trên aqua.com.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem Thêm Thông Tin Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) được bán với giá 394.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) PDF

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) MOBI

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) Mario Puzo PDF

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) EPUB

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) full

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mario Puzo

Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

2016-07-01 00:00:00

Tuyển tập Mario Puzo (đã hoàn thành 5 tập)

“Mafia củng cố quyền lực của mình thông qua luật omerta, nghĩa là giữ im lặng, giữ im lặng. Dân làng ở Sicily im lặng đến mức ngay cả những người lạ hỏi đường cũng im lặng. Có tội ác đáng nguyền rủa nào ở Mafia hơn tội bí mật gọi cảnh sát? Ngay cả khi bạn vừa đi lính, vừa báo cáo kẻ vừa giết bạn hoặc làm bạn bị thương. Cuối cùng, Otafa đã trở thành lối sống cho tất cả các giới luật. Chồng bị giết, con gái bị hãm hiếp, phụ nữ Sicily không bao giờ tham gia quân đội, và cầu xin nhà nước sửa chữa nó. Bởi vì Nhà nước không có quyền này. Nó phải là Mafia! “

(Trích Bố già – Ngọc Thứ Lang dịch)

Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ gốc Ý nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết về mafia và tội phạm. Thế giới ngầm phản ánh trong tiểu thuyết của ông, một mặt là ý chí kiên cường và nền tảng gia đình có truyền thống Mafia, mặt khác là xã hội Mỹ đầy mâu thuẫn, mảnh đất màu mỡ và những cơ hội kinh doanh phi pháp thu lợi nhuận khổng lồ.

Kết cấu tốt, cốt truyện đầy những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí chiến đấu nghẹt thở. Mario Puzo thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới.

Chọn bởi Mario Puzo Sưu tầm 5 tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn, gồm:

– Bố già

– Luật im lặng

– Cha và Con của Giáo hoàng

– Trùm cuối

– Người gốc Sicily.

Giá sản phẩm trên aqua.com.vn đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tuyển Tập Mario Puzo (Trọn Bộ 5 Quyển)
product-img-0
394.800 won
610.000 won
-35%

Nhà xuất bản Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
ngày phát hành 2016-07-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm

1000 hàng đầu văn chương Bán chạy nhất tháng này
# 2

Tuyển tập Mario Puzo (đã hoàn thành 5 tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *