aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tuổi Trẻ Vượt Bão được viết bởi tác giả Hà Duy Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Vượt Bão được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Vượt Bão PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hà Duy Quang
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Tải Sách Tuổi Trẻ Vượt Bão PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Vượt Bão PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tuổi Trẻ Vượt Bão

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Vượt Bão

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Vượt Bão

Tuổi Trẻ Vượt Bão
Nếu so với quãng đời ta sống, tuổi trẻ giống như một vì sao sáng vụt qua, đẹp đẽ, chóng vánh nhưng làm nên vẻ đẹp diệu kì của bầu trời. “Tuổi trẻ vượt bão” của tác giả Hà Duy Quang gửii tới bạn những con đường tác giả từng đi, để nhận ra những kinh nghiệm, bài học để trưởng thành sau những câu chuyện, những niềm vui và cả mất mát.
“Tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Bạn luôn thấy mất nhiều hơn được, trước mắt lúc nào cũng là màn sương mù dày đặc không nhìn rõ, không biết phương hướng, không người dẫn đường. Chỉ có thể cô độc tự dùng đôi chân trần của mình vừa đi vừa vén từng lớp sương.”
Con đường tuổi trẻ sẽ đi qua những khi mất phương hướng cần tìm một chiếc la bàn, có khi là những giờ phút sau khi tan làm, hay cách yêu thương bản thân mình đúng cách, có khi đó lại là khoảng bình yên khi tìm về với chốn về của bản thân.
“Bạn không thể điều khiển được cơn gió, nhưng có thể điều khiển được cánh buồm”
Con đường bạn đi do chính bạn lựa chọn. Và nếu đã lựa chọn, xin hãy dùng toàn tâm toàn ý tạo ra nó. Cuộc đời vô thường, nhưng bản thân ta kiên định thì chẳng ngại phải “vượt bão”.
Tuổi trẻ là khi bạn phải học cách cân bằng cuộc sống dù đôi khi phải từ bỏ một vài thứ không còn phù hợp. Nhưng giống như trên con đường, đôi khi chặt bỏ vài cành cây thừa bên đường sẽ giúp bạn nhìn được khoảng trời rộng trên cao.
“Sự chuẩn bị như thế nào là đủ? Không bao giờ là đủ, cơ hội càng hiếm có và to lớn thì càng cần sự chuẩn bị tương xứng. Việc của bạn không phải là quan tâm xem mình chuẩn bị như thế này đã đủ hay chưa, hay tự thỏa mãn với năng lực của mình. Việc của bạn là không bao giờ từ bỏ sự chuẩn bị ở hiện tại.”

Việc nắm bắt được cơ hội chính là kết quả của sự chuẩn bị dài lâu của chính bản thân bạn. Còn trẻ, đừng ngại học hỏi nỗ lực và cả thất bại, đó là sự chuẩn bị của bạn cho tương lai khi cơ hội tới. Và “Tuổi trẻ vượt bão” chính là sự chuẩn bị cần thiết để bạn mạnh mẽ hơn cho những quyết định hiện tại, và cho cả một tương lai rực rỡ.

Xem Thêm Thông Tin Tuổi Trẻ Vượt Bão ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Vượt Bão tại đây với giá

71.340 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Vượt Bão PDF

Tuổi Trẻ Vượt Bão MOBI

Tuổi Trẻ Vượt Bão Hà Duy Quang ebook

Tuổi Trẻ Vượt Bão EPUB

Tuổi Trẻ Vượt Bão full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *