aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tự Truyện Pháp Ký được viết bởi tác giả Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Truyện Pháp Ký được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tự Truyện Pháp Ký PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 506
Loại bìa
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Tự Truyện Pháp Ký PDF

Tải sách Tự Truyện Pháp Ký PDF ngay tại đây

Review sách Tự Truyện Pháp Ký

Hình ảnh bìa sách Tự Truyện Pháp Ký

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Truyện Pháp Ký

Tự truyện Pháp ký là câu chuyện cuộc đời của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa được Ngài kể lại một cách ngẫu hứng và đầy ý nghĩa Pháp vị từ 20 năm trước trong một đợt nhập thất tại Sơn động Maratika, Thánh địa của Thượng sư Liên Hoa Sinh, nơi Đức Pháp Vương nhập thất trong một năm rưỡi theo khai thị của bậc Căn bản Thượng sư – Đức Trulshik Rinpoche vô cùng tôn kính.
Nội dung sách ngoài việc giúp truyền cảm hứng từ Bậc Thượng sư giác ngộ, trưởng dưỡng hiểu biết sâu sắc về Đạo Phật nói chung và văn hoá Phật giáo linh thiên của vùng nóc nhà thế giới Himalaya nói riêng, còn giúp chúng ta có thể hồi quan phản chiếu về ý nghĩa cuộc sống và cách chúng ta làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp, ý nghĩa.
Theo Đức Pháp Vương, lúc còn sống trên đời, chúng ta cần có năng lực thực hiện công việc vĩ đại vì hạnh phúc xã hội, để công việc của bạn được thế giới ghi nhận, và thâm chí khi bạn qua đời, bạn để lại những cống hiến của mình cho nhân loại. Chúng ta cần có năng lực ra đi, với hạnh phúc cho đời này và đời sau, sau khi đã viên mạn mục đích sống của bản thân và mọi người, theo cách vô song – cả ở cấp độ tâm linh và thế tục.

Mua sách Tự Truyện Pháp Ký ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Truyện Pháp Ký tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Truyện Pháp Ký PDF

Tự Truyện Pháp Ký MOBI

Tự Truyện Pháp Ký Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa ebook

Tự Truyện Pháp Ký EPUB

Tự Truyện Pháp Ký full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đức Pháp vương Gyawang Drukpa
bìa mềm

2017

506

550

Tự truyện của Sách Luật là câu chuyện cuộc đời của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, người đã kể lại một cách tự nhiên và ý nghĩa về cuộc nhập thất cách đây 20 năm trong Động Marathika, thánh địa của Đức Liên Hoa Sinh. Trong một năm rưỡi, tôi đã tuân theo những lời dạy của Bậc thầy đáng kính nhất Truss Rinpoche.

Nội dung cuốn sách này ngoài việc giúp quý thầy khai sáng và phát triển hiểu biết sâu rộng về Phật giáo, đặc biệt là văn hóa Phật giáo linh thiêng trên dãy Himalaya, còn giúp chúng ta suy ngẫm về ý nghĩa cuộc sống và cách làm thế nào để cuộc sống ngày càng trở nên ý nghĩa. .

Đức Ngài nói rằng khi chúng ta còn sống, chúng ta cần có khả năng làm những công việc to lớn vì lợi ích của xã hội, để công việc của bạn được thế giới công nhận và đóng góp cho sự đóng góp của họ ngay cả khi bạn chết. bản chất con người. Sau khi đạt được mục tiêu cuộc sống của mình và của người khác, chúng ta cần có khả năng ra đi một cách vô song — cả về mặt tinh thần và vật chất — với hạnh phúc ở đời này và đời sau.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
71.200 đ

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *