aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng được viết bởi tác giả Kim Hoh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Hoh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Ngô Ánh Nguyệt

Tải Sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF

Tải sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Hình ảnh bìa sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng

Cuốn sách này dành cho những ai khao khát xây dựng sự nghiệp riêng.

Có bao giờ bạn tự hỏi, tuổi thọ công việc mà bạn đang nắm giữ tại công ty sẽ được bao lâu? Liệu bạn có đang biết được điều mình thực sự mong muốn trong cuộc sống hay công việc là gì không? Nếu chưa, có lẽ bạn nên bắt đầu đặt ra câu hỏi đó. Bởi lẽ, công ty và bạn vốn là mối quan hệ có thời hạn.

Việc phát triển sự nghiệp riêng chính là cách giúp bạn có sinh kế khôn ngoan, kể cả khi rời khỏi công ty. Bởi lẽ, sự nghiệp riêng không chỉ dừng ở công việc chúng ta làm tại công ty, mà có thể mở rộng trong tương lai và mang đến những thay đổi lớn trong thế giới quan của chính chúng ta.

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng là cuốn sách kết hợp “bản hướng dẫn tìm kiếm tham vọng” cộng với “bản hướng dẫn sử dụng công ty”. Tác giả Kim Hoh – chuyên gia huấn luyện các giám đốc điều hành trên thế giới sẽ khai vấn, hướng dẫn bạn quá trình dịch chuyển từ nhân viên đến sự nghiệp riêng qua 10 chương sách hết sức hữu dụng.

10 chương sách chính là 10 yếu tố cần thiết cho quá trình dịch chuyển, nhằm giúp bạn thấu hiểu rõ rệt về bản thân, biết cách xác định mục tiêu và tạo dựng sự nghiệp riêng, làm chủ cuộc đời, bên cạnh việc biết cách cân bằng giữa cuộc sống với công việc.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Xem Thêm Thông Tin Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng PDF

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng MOBI

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng Kim Hoh ebook

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng EPUB

Từ Nhân Viên Đến Sự Nghiệp Riêng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jin Hao
Báo chí thế giới

2022

400

bìa mềm

400

Ngô Anh Nguyên

Từ nhân viên đến tư nhân

Cuốn sách này dành cho những ai đang mong muốn xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình.

Bạn đã bao giờ tự hỏi thời gian làm việc của mình ở công ty là bao lâu? Bạn đã tìm thấy điều mình thực sự muốn trong cuộc sống hay công việc chưa? Nếu không, có lẽ bạn nên bắt đầu hỏi câu hỏi này. Bởi vì, bản chất công ty và bạn là một mối quan hệ hữu hạn.

Ngay cả khi bạn rời công ty, phát triển công việc kinh doanh của riêng bạn là một cách để kiếm sống. Bởi vì, sự nghiệp của chính chúng ta sẽ không dừng lại ở công việc chúng ta làm trong công ty, mà có thể mở rộng trong tương lai và mang lại những thay đổi lớn cho thế giới quan của chúng ta.

Từ nhân viên đến nghề tư nhân là cuốn sách kết hợp giữa “hướng dẫn tìm kiếm đầy tham vọng” và “sổ tay công ty”. Tác giả Kim Hoh – chuyên gia đào tạo điều hành trên khắp thế giới, sẽ hướng dẫn và chỉ dẫn bạn quá trình chuyển đổi từ nhân viên sang sự nghiệp cá nhân thông qua 10 chương rất hữu ích.

10 chương sách là 10 yếu tố cần thiết của quá trình chuyển đổi giúp bạn hiểu rõ bản thân, biết cách đặt mục tiêu và tạo dựng công việc kinh doanh của riêng mình, làm chủ cuộc sống và biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Sách do thương hiệu sách phát hành cuốn sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong việc phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
147.030 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *