aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh được viết bởi tác giả Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
12-2013 .

Bạn đang xem: Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 12-2013
Số trang 311
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh PDF

Tải sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh PDF ngay tại đây

Review sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh

Hình ảnh bìa sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh
Sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh hướng dẫn thực hành nâng cao CAD-CAM cần cho sinh, sinh viên, kỹ sư ngành cơ khí, cơ điện tử, chuyên viên gia công khuôn, giáo viên tại các trường giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình, sinh viên, giáo viên chuyên ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp…
Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer hay chỉ là người mới sử dụng Rapidform Xor, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Pro Engineer và Rapidform XOR trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực thiết kế cơ khí 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược sản phẩm. Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học Pro Engineer và Rapidform nhanh chóng và dễ dàng.
Những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Pro Engineer và Rapidform XOR trong vẽ 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược.
Sách hướng dẫn thực hành nâng cao, khai thác các tính năng của Pro Engineer trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay.
Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính, sách sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Pro Engineer và Rapidform XOR để ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.
Sách phục vụ cho những người đã làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Pro Engineer, học sinh, sinh viên, giáo viên chuyên ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ.
Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer hay chỉ là người mới sử dụng Rapidform Xor, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Pro Engineer và Rapidform Xor trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực thiết kế cơ khí 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược sản phẩm.
Đây là tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học Pro Engineer và Rapidform nhanh chóng và dễ dàng.

Mua sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh tại đây với giá

71.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh PDF

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh MOBI

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy ebook

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh EPUB

Tự Học Creo Bằng Hình Ảnh full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy
bìa mềm

Tháng 12 năm 2013

311

400

Creo tự dạy bằng hình ảnh

Tự học Creo by Picture Book cung cấp hướng dẫn thực hành CAD-CAM nâng cao cho học sinh, sinh viên, kỹ sư cơ khí, cơ điện tử, chuyên gia dụng cụ và giáo viên trong các trường thực hành có liên quan.

Cho dù bạn là người mới sử dụng Pro Engineer hay Rapidform XOR, cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao Pro Engineer và Rapidform XOR đã trở thành một trong những chương trình hàng đầu về thiết kế cơ khí 3D, phân chia, gia công và thiết kế ngược sản phẩm. Một biên soạn thực hành rất thiết thực để học Pro Engineer và Rapidform một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các hướng dẫn cụ thể và thiết thực nhất để áp dụng Pro Engineer và Rapidform XOR trong việc soạn thảo 3D, phân chia, tạo công cụ và thiết kế ngược.

Sách hướng dẫn thực hành nâng cao để tận dụng sức mạnh của Pro Engineer trong ứng dụng CAD-CAM linh hoạt, tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay.

Với các hướng dẫn chi tiết, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các khả năng mới của Pro Engineer và Rapidform XOR theo cách hiệu quả nhất có thể cho công việc thực tế.

Cuốn sách này phù hợp với những người làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên các ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu, sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, trường cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên kết với chương trình Kỹ sư chuyên nghiệp, sinh viên, giáo viên chuyên nghiệp, thiết kế mỹ thuật công nghiệp và giảng dạy theo hướng công nghệ hơn.

Cho dù bạn là người mới sử dụng Pro Engineer hay Rapidform Xor, cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu tại sao Pro Engineer và Rapidform Xor đã trở thành một trong những chương trình hàng đầu về thiết kế cơ khí 3D, phân chia, gia công và thiết kế ngược sản phẩm.

Đây là phần biên dịch thực hành rất thiết thực giúp việc học Pro Engineer và Rapidform trở nên nhanh chóng và dễ dàng.image
image

đề nghị đặc biệt
71,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *