aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh được viết bởi tác giả Kang Hyoun hwa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kang Hyoun hwa
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Tải Sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Tải sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh

Hình ảnh bìa sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh

Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô khan và chỉ bao gồm chữ sẽ khiến người học ít có hứng thú học hơn trong quá trình học từ vựng của mình.

1. Đây có phải là những lý do điển hình khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng?

Khối lượng từ vựng đa dạng đồ sộ khiến bạn loay hoay trong việc ghi nhớ hết chúng

Bạn gặp khó khăn trong việc học cách ghi nhớ từ vựng

Những cuốn từ điển dày cộp chỉ có chữ và chữ khiến bạn phát ngán

Học từ vựng theo cách cổ điển gần như không mang lại hiệu quả cao với bạn

2. Cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh có điểm gì đặc biệt hơn so với từ điển thông thường?

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành cuốn từ điển học từ vựng hữu ích nhưng không gây khô khan như những cuốn từ điển thông thường, cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh ra đời giúp bạn định hướng vốn từ vựng trong giao tiếp và gợi nguồn cảm hứng trong quá trình học.

Hình ảnh, tranh vẽ minh họa sinh động, phản ánh đời sống hàng ngày

Học từ vựng qua tranh là phương pháp giúp khơi nguồn cảm hứng cho người học. Đặc biệt, tranh ảnh trong sách được thực hiện với màu sắc ôn hòa, đơn giản trong từng bối cảnh cụ thể giúp người học có thể tối ưu thời gian, dễ dàng hình dung và mở rộng vốn từ vựng.

Chủ đề được chọn lọc khách quan, lượng từ vựng tiêu biểu

Nhằm chọn lọc được những chủ đề khách quan và từ ngữ tiêu biểu cho từng chủ đề, tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu và các loại từ điển. Bên cạnh đó, không dừng lại cung cấp những từ ngữ cơ bản của từng chương, tác giả còn kết hợp các nhóm từ có liên quan cần thiết giúp người học mở rộng vốn từ vựng phong phú hơn từ từ vựng gốc.

Xây dựng bối cảnh sinh hoạt mang nét độc đáo Hàn Quốc

Với mục đích tránh sự khô khan của những mẫu từ điển thông thường và mang lại những nét độc đáo của Hàn Quốc, tác giả đã chọn lọc tranh vẽ miêu tả bối cảnh sinh hoạt điển hình của Hàn Quốc như cư trú, giao thông, mua sắm, quán ăn, ngân hàng,… giúp người đọc không chỉ học từ vựng mà còn khám phá văn hóa đời sống thường nhật tại Hàn Quốc.

Đa dạng ngôn ngữ

Điểm đặc biệt của cuốn Từ điển tiếng Hàn qua tranh là người đọc không chỉ nhìn thấy từ vựng tiếng Hàn và nghĩa tiếng Việt kèm theo mà sách còn cung cấp cụm từ tiếng Anh tương ứng giúp củng cố từ vựng tiếng Anh.

Có CD ghi âm từ ngữ

Ngoài những hình ảnh hỗ trợ về mặt thị giác, sách còn cung cấp CD ghi âm những từ ngữ dưới dạng mp3 trên App MCBooks, hỗ trợ thêm về mặt thính giác cho người học.

3. Bố cục sách

Sách bao gồm 13 bài tương ứng với 13 chủ đề theo những lĩnh vực tiếp cận gần nhất với cuộc sống ở Hàn Quốc. Mỗi chủ đề lớn được phân chia thành 4~5 chủ đề nhỏ, trong đó các từ vựng được minh họa một cách sinh động bằng hình ảnh.

Với những lợi ích thiết thực được đúc kết trong quá trình biên soạn từ nhiều nghiên cứu của tác giả, cuốn sách Từ điển tiếng Hàn qua tranh sẽ là tài liệu học tập từ vựng tốt, giúp cho người học có thể học tập theo một phương pháp dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem Thêm Thông Tin Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh PDF

Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh MOBI

Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh Kang Hyoun hwa ebook

Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh EPUB

Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *