aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung được viết bởi tác giả Gérard Salem, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gérard Salem
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 254
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Trần Thị Ánh Thu

Tải Sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung PDF

Tải sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung

Trong cuộc sống gia đình, đôi lúc chúng ta không thể tránh khỏi những xung đột cãi vã. Mâu thuẫn là một phần của cuộc sống, tìm ra phương hướng giải quyết và vượt qua những mâu thuẫn là điều cần thiết để con người nhìn nhận những giá trị thực của cuộc sống. Mà một trong những chìa khóa quan trọng nhất chính là sự sẻ chia tình cảm thật lòng giữa mỗi người với nhau. Đối với mối quan hệ trong gia đình, cha mẹ con cái anh chị em qua các thế hệ đều có một mối dây liên kết vô hình mà cho dù mâu thuẫn có làm chia lìa thì tình thân máu mủ cuối cùng cũng sẽ mang người nhà trở về với nhau. Không có gì bất hạnh cho bằng tự cắt đứt quan hệ với người thân. Các căn bệnh tâm lý và tâm thần của con người bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn xuất phát từ những bất hạnh trong gia đình. Giống như nhân vật Boris, nhân vật mở đầu câu chuyện, trong tác phẩm “Trưởng thành khi biết khoan dung”. Mâu thuẫn và bất hạnh mà anh tự nhận vào mình đã đẩy anh đến việc cắt đứt liên lạc với người thân. Kể từ đó, nỗi cô đơn khiến anh lâm bệnh không chỉ về thể xác mà còn về tinh thần. Nhưng chính tình yêu thương của gia đình đã trở thành phép màu làm xoa dịu sự oán giận của Boris và cả những người thân của anh. Mọi người tìm đến sự bao dung mà mở lòng để hiểu nhau hơn, để sống không chỉ cho bản thân mà sống cho gia đình, sống cho những giá trị tốt đẹp.   
“Trưởng thành khi biết khoan dung” truyền tải các thông điệp về tâm lý giáo dục, cần thiết cho xã hội chúng ta ngày nay, khi mà nhiều giá trị bị đảo lộn, cha mẹ và con cái có ít thời gian để trao đổi với nhau. Dẫn đến sự lạnh lùng và thờ ơ trong cách hành xử của con người và những hệ lụy liên quan đến sức khỏe tinh thần cũng như sự đánh mất những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Sách viết dưới dạng những lá thư qua lại, đề cao việc chia sẻ cảm xúc bằng phương tiện và tâm cảm thực, hãy bước ra khỏi thế giới ảo để hiện thực hóa những điều nội tâm muốn lên tiếng.

Xem Thêm Thông Tin Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung ở đâu

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung tại đây với giá

80.750 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung PDF

Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung MOBI

Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung Gérard Salem ebook

Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung EPUB

Trưởng Thành Khi Biết Khoan Dung full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gerard Salem
Báo Thanh niên

Năm 2020

254

bìa mềm

260

Chen Shiyingqiu

Trong cuộc sống gia đình, đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Xung đột là một phần của cuộc sống, tìm cách giải quyết và vượt qua nó là điều cần thiết để con người ta thấy được giá trị đích thực của cuộc sống. Một trong những chìa khóa quan trọng nhất là chia sẻ tình cảm chân thành với nhau. Còn mối quan hệ trong gia đình, cha mẹ, con cái, anh chị em được truyền từ đời này sang đời khác, có một sợi dây ràng buộc vô hình, dù xung đột có chia cắt thì cuối cùng những người ruột thịt vẫn sẽ gắn kết gia đình lại với nhau. Không có gì khó chịu hơn việc cắt đứt quan hệ với một người thân yêu. Bệnh tâm lý, tâm thần của người dân xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn đều xuất phát từ gia đình không hạnh phúc. Giống như Boris, nhân vật mở đầu câu chuyện trong “Trưởng thành trong sự khoan dung”. Xung đột và sự bất hạnh mà anh thừa nhận với bản thân đã khiến anh cắt đứt quan hệ với những người thân yêu của mình. Kể từ đó, sự cô đơn đã khiến anh không chỉ mắc bệnh về thể xác mà còn cả tinh thần. Nhưng chính tình yêu thương của gia đình đã làm nên điều kỳ diệu để xoa dịu nỗi uất hận của Boris và những người thân yêu của anh. Con người ta thấy bao dung mà mở lòng để hiểu nhau hơn, sống không chỉ vì bản thân mà còn vì gia đình, vì những giá trị tốt đẹp.
“Trưởng thành qua sự bao dung” truyền tải thông điệp tâm lý giáo dục cần thiết trong xã hội chúng ta ngày nay, khi nhiều giá trị bị đảo lộn, cha mẹ và con cái ít có thời gian giao tiếp. Dẫn đến sự thờ ơ, lãnh cảm trong đối nhân xử thế và những hệ lụy liên quan đến sức khỏe tâm thần và đánh mất những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Cuốn sách được viết qua lại dưới dạng những bức thư, nhấn mạnh việc chia sẻ cảm xúc theo những cách và cảm xúc thực, đi ra khỏi thế giới ảo, và nhận ra những gì mà tiếng nói bên trong muốn nói.


image
image
image

Giá đặc biệt
80.750 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *