aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại được viết bởi tác giả Giang Kate, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Giang Kate
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 432
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Tải Sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại PDF

Tải sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại

Hình ảnh bìa sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại

Cuốn sách Trong ta rồi sẽ lành lại viết về hành trình từ trong bóng tối của trầm cảm đến khi bước ra ngoài ánh sáng khi đến với tâm lý học trị liệu của tác giả. Từ sự mông lung, chán chường, thất vọng khi cảm thấy cuộc sống vô cùng tẻ nhạt, vô vị, ko được ai thấu hiểu, mệt mỏi với mối tình không đi đến đâu… tác giả đã tự tìm cách vượt thoát khỏi tình trạng đó, hiểu rõ chỉ có bản thân mình mới giúp được mình. Bằng cách cân bằng cuộc sống, thay đổi những điều nho nhỏ vốn dĩ đã quen thuộc, tìm niềm vui từ những điều giản đơn (đi phượt, vẽ, chụp ảnh…) và mỉm cười với những điều không như ý, tác giả đã dần vượt qua trầm cảm, tìm lại được lòng ham sống, có một cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Trong ta rồi sẽ lành lại truyền đi một thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó là bạn hãy sống trọn vẹn từng phút giây ở hiện tại, hãy tìm lại chính mình, tìm lại “đứa trẻ bên trong” của mỗi người, từ đó bạn sẽ được trải nghiệm từng giây phút ý nghĩa trong cuộc đời. Trầm cảm không đáng sợ, nó chỉ là một hành trình mà ở đó bạn phải bước chậm lại để soi thấu lòng mình, để kết nối với chính mình một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin tác giả

GIANG KATE tên thật là Nguyễn Hương Giang. Là Nhà trị liệu tâm lý, người sáng lập Ngày Trong Lành. Từng trải nghiệm bị trầm cảm, Giang Kate học tâm lý trị liệu để tìm lời giải đáp và lối thoát cho mình. Trên con đường hóa giải những cảm xúc tiêu cực, chị tìm thấy niềm đam mê, sứ mệnh của mình và quyết định chuyển đổi công việc thành nhà trị liệu. Chị từng là khách mời của nhiều chương trình như TEDx Talks, truyền hình VTV, HTV và nhiều chương trình khác.

Một số nhận xét

– “Với nhiều người, cho đến cuối chặng đường đời vẫn “tôi đi tìm tôi” để trả lời những câu hỏi: Tôi là ai? Làm gì? Muốn gì? Bình an ở đâu? Bản thể thực sự là gì? Với tôi, điều này hoàn toàn đúng, vì khi đọc xong bản thảo của cuốn sách này, tôi nhận thấy rằng, cuốn sách hóa ra lại đủ hay để mở cho tôi hướng theo một vài giá trị khác mà từ trước đến nay tôi đã lướt qua. – Nhà báo Nguyễn Danh Châu – Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và cuộc sống

– “Tôi đã đọc hàng trăm cuốn sách về chủ đề “Hiểu tâm trí” và đúc kết được hai trường phái. Thứ nhất, mang phong cách hàn lâm của các giáo sư tiến sĩ, dựa trên những công trình nghiên cứu tâm trí nhiều năm, ấn tượng nhưng khá khó hiểu. Thứ hai, dựa trên những đúc kết rất đời thường, viết dựa trên trải nghiệm và luận suy đúc kết, đọc gần gũi nhưng xen lẫn hoài nghi. Cuốn sách bạn cầm trên tay của tác giả Giang Kate là một kết tinh hiếm có của hai trường phái này.

Hãy cùng tác giả “nhâm nhi” từng trải nghiệm của cô ấy và có thông điệp cho riêng bạn.” – Mr Why – Phạm Ngọc Anh – Diễn giả khóa học Wake Up

Xem Thêm Thông Tin Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại PDF

Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại MOBI

Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại Giang Kate ebook

Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại EPUB

Trong Ta Rồi Sẽ Lành Lại full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *