aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Triết Lý Cuộc Đời () được viết bởi tác giả Jim Rohn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Cuộc Đời () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Triết Lý Cuộc Đời () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jim Rohn
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 152
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Tải Sách Triết Lý Cuộc Đời () PDF

Tải sách Triết Lý Cuộc Đời () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Triết Lý Cuộc Đời ()

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Cuộc Đời ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Cuộc Đời ()

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.

Xem Thêm Thông Tin Triết Lý Cuộc Đời () ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Cuộc Đời () tại đây với giá

65.000 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Cuộc Đời () PDF

Triết Lý Cuộc Đời () MOBI

Triết Lý Cuộc Đời () Jim Rohn ebook

Triết Lý Cuộc Đời () EPUB

Triết Lý Cuộc Đời () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *