aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Trí Tuệ Của Trái Tim được viết bởi tác giả Tuyết Mạc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Của Trái Tim được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Của Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tuyết Mạc
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Phùng Thủy Tiên

Tải Sách Trí Tuệ Của Trái Tim PDF

Tải sách Trí Tuệ Của Trái Tim PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trí Tuệ Của Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Của Trái Tim

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Của Trái Tim

Trí Tuệ Của Trái Tim
Trái tim cũng có trí tuệ, và hành trình của nội tâm cũng đặc sắc không kém gì thế giới bên ngoài.
Trong một thế giới đề cao sức mạnh của lý trí, chạy theo những trào lưu khẳng định “giá trị” bản thân, con người phải không ngừng vắt kiệt năng lượng cho sự tính toán, việc trưng diện và những thú vui ngắn hạn. Nhưng chúng ta quên mất một điều rằng, trái tim cũng có sức mạnh diệu kỳ, và hành trình trưởng thành nội tâm cũng đặc sắc không kém những chuyến phiêu lưu bên ngoài.
Đừng vội buồn nếu bạn không được ăn ngon như người khác, sống có vẻ sung sướng như những gì người khác thể hiện… Mỗi chúng ta đều đang trải qua những bài học khác nhau trong cuộc đời này. Trái tim có trí thông minh ở chỗ nó mách bảo chính xác ta phải làm điều cần làm, để không phải hối hận về sau. Khi đọc “Trí tuệ của trái tim”, bạn sẽ nhận ra rằng:
Làm chủ cảm xúc không phải là kìm nén những suy nghĩ tiêu cực hay chỉ tập trung vào những suy nghĩ tích cực, mà là đón nhận và quán chiếu tất cả mọi cảm xúc để điều chỉnh trạng thái cân bằng.
Cảm nhận về con người và thế giới là hình ảnh phản chiếu chính nội tâm của bạn. Vậy nên đừng vội phán xét, chê trách hay cảm thấy bất lực vì mọi thứ không theo ý mình. Học cách điều chỉnh trái tim, thế giới sẽ trở nên khác biệt. 
Vun vén cho nội tâm vững vàng và nuôi dưỡng sự thiện lương là chìa khóa của hạnh phúc, là tấm khiên bảo hộ cho chúng ta trước mọi sóng gió cuộc đời,
Thế giới bên ngoài rất rộng lớn và tươi đẹp
Nhưng thế giới bên trong cũng không kém phần sâu sắc và rực rỡ.
Và ý nghĩa của việc chúng ta hiện sinh trên thế gian này chính là dùng thế gian hỗn loạn để điều chỉnh trái tim trở nên ôn hòa, dùng trái tim ôn hòa để cảm hóa thế gian hỗn loạn.

Xem Thêm Thông Tin Trí Tuệ Của Trái Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Của Trái Tim tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Của Trái Tim PDF

Trí Tuệ Của Trái Tim MOBI

Trí Tuệ Của Trái Tim Tuyết Mạc ebook

Trí Tuệ Của Trái Tim EPUB

Trí Tuệ Của Trái Tim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Snow Mike
Danzo

2022

208

bìa mềm

250

Phong Thủy Tiên

Trí tuệ của trái tim

Trái tim cũng có trí tuệ, và cuộc hành trình bên trong cũng độc đáo như thế giới bên ngoài.

Trong một thế giới đề cao sức mạnh của lý trí, người ta phải thường xuyên vắt kiệt sức lực để tính toán, phô trương, và những thú vui ngắn hạn, phù hợp với sự khẳng định về “giá trị bản thân”. Nhưng chúng ta quên mất một điều, trái tim cũng có sức mạnh kỳ diệu, và hành trình trưởng thành bên trong cũng đặc biệt như cuộc phiêu lưu bên ngoài.

Đừng buồn nếu bạn không thể ăn ngon như những người khác và sống hạnh phúc như những gì người khác thể hiện … chúng ta đều trải qua những bài học khác nhau trong cuộc sống này. Trí óc có trí tuệ và nó cho chúng ta biết chính xác những gì cần làm để không phải hối hận về sau. Khi bạn đọc Sự thông thái của trái tim, bạn nhận ra:

Quản lý cảm xúc không phải là đè nén những suy nghĩ tiêu cực hoặc chỉ tập trung vào những suy nghĩ tích cực, mà là việc chấp nhận và phản ánh mọi cảm xúc để điều chỉnh về trạng thái cân bằng.

Cái nhìn của bạn về con người và thế giới là sự phản ánh nội tâm của bạn. Vì vậy, đừng quá vội phán xét, chỉ trích hay cảm thấy bất lực vì mọi thứ không theo ý mình. Học cách điều chỉnh tâm trí của bạn và thế giới sẽ khác.

Trau dồi sự ổn định nội tâm và lòng nhân ái là chìa khóa của hạnh phúc và là lá chắn bảo vệ chúng ta trước mọi giông tố của cuộc đời.

Thế giới bên ngoài rộng lớn và xinh đẹp

Nhưng thế giới bên trong cũng sâu sắc và rực rỡ như thế.

Và ý nghĩa tồn tại của chúng ta trên thế giới này là dùng thế giới hỗn loạn để điều chỉnh tâm trí trở nên hòa bình, và dùng tâm thái bình yên để thay đổi thế giới hỗn loạn.


image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
88,000 vnđ

Phong Thủy Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *