aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học được viết bởi tác giả Dương Ngọc Dũng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
01-2016 .

Bạn đang xem: Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dương Ngọc Dũng
Nhà xuất bản Bìa Cứng
Ngày xuất bản 01-2016
Số trang 673
Loại bìa
Trọng lượng 750 gram
Người dịch

Download ebook Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học PDF

Tải sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học PDF ngay tại đây

Review sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học

Hình ảnh bìa sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học được biên soạn nhằm mục tiêu giúp sinh viên chuyên ngành Tôn Giáo Học có thêm được một số tư liệu chuyên ngành Xã Hội Học Tôn Giáo để có thể đi sâu hơn vào lãnh vực nghiên cứu tôn giáo.
Theo tác giả, điểm đặc thù chính của ngành Xã Hội Học Tôn Giáo là đặt câu hỏi tại sao của một nhóm người nào đó (chứ không phải một cá nhân nào đó) lại thực hiện một nghi lễ nào đó, trong một hoàn cảnh lịch sử cụ thể, mà không phải là một nhóm khác, hay một nghi lễ khác, và đâu là các ảnh hưởng của văn hóa, cấu trúc xã hội, bối cảnh kinh tế đối với các hành vi tôn giáo của nhóm đó. Không hẳn chỉ tập trung nghiên cứu các giáo phái, các hành vi phi tôn giáo, phủ nhận, thậm chí chống đối tôn giáo cũng có thể là chủ đề nghiên cứu của lĩnh vực này. Một vài chủ đề chính của ngành Xã Hội Học Tôn Giáo: Việc phân loại thế nào là giáo phái (sect), tông phái (denomination), tín ngưỡng (cult).
Lịch sử tư tưởng Xã Hội Học Tôn Giáo.Sự cải đạo (conversion): Những lý do xã hội dẫn đến sự thay đổi niềm tin tôn giáo.Sự xuất hiện các phong trào tôn giáo mới (new religions).Thế tục hóa (secularization) và phản thế tục hóa (desecularization). Sự tái sinh của cái thiêng (the re-emergence of the sacred) ngay giữa lòng những xã hội văn minh vật chất đến cực điểm.
Quyển sách này sẽ là nguồn tư liệu bổ ích không chỉ cho các bạn sinh viên mà còn cho các đồng nghiệp đang giảng dạy cùng một chuyên ngành.

Mua sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học PDF

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học MOBI

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học Dương Ngọc Dũng ebook

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học EPUB

Tôn Giáo Nhìn Từ Viễn Cảnh Xã Hội Học full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Yang Yudong
bìa cứng

01-2016

673

750

Tôn giáo Từ góc độ Xã hội học được thiết kế để giúp các chuyên gia nghiên cứu tôn giáo có được một số tài liệu chuyên môn về xã hội học tôn giáo để họ có thể nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực nghiên cứu tôn giáo. .

Theo các tác giả, đặc điểm chính của xã hội học tôn giáo là hỏi tại sao một nhóm người cụ thể (chứ không phải một cá nhân cụ thể) lại thực hiện một nghi lễ cụ thể trong một hoàn cảnh cụ thể, một lịch sử cụ thể, chứ không phải một nhóm khác, hoặc một nghi lễ khác. , và cấu trúc văn hóa, xã hội và nền kinh tế của nhóm ảnh hưởng như thế nào đến hành vi tôn giáo của nhóm. Không chỉ nghiên cứu tập trung vào giáo phái, hành vi thế tục, phủ nhận, và thậm chí chống lại tôn giáo cũng có thể là chủ đề nghiên cứu trong lĩnh vực này. Một số chủ đề chính trong xã hội học tôn giáo: phân loại giáo phái, giáo phái và giáo phái.

Lịch sử tư tưởng trong xã hội học tôn giáo. Conversion: Nguyên nhân xã hội của sự thay đổi tôn giáo. Xuất hiện các phong trào tôn giáo mới (tôn giáo mới). tục hóa) và khử lưu huỳnh. Quyền thiêng liêng đã tái xuất hiện đến mức tột cùng trong cốt lõi của nền văn minh vật chất.

Cuốn sách này là nguồn tài liệu hữu ích không chỉ cho học sinh mà còn cho các đồng nghiệp giảng dạy cùng bộ môn.image
image

đề nghị đặc biệt
140.000 vnđ

750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *