aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ được viết bởi tác giả Nishant Kasibhatla, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nishant Kasibhatla
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Lê Nguyễn Anh Như

Tải Sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ PDF

Tải sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ

Hình ảnh bìa sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ
Trong thời đại công nghệ thông tin hối hả ngày nay, tối đa hóa khả năng ghi nhớ của bạn không còn là một lựa chọn mà đã trở thành một điều cần thiết. Chúng ta sử dụng trí nhớ của mình mọi lúc mọi nơi, và cách chúng ta sử dụng nó sẽ ảnh hưởng đến những thành tựu ta đạt được trong cuộc sống. Không cần biết chuyên môn hoặc nghề nghiệp của bạn là gì, việc làm chủ thông tin và thành thạo những kỹ năng quản lý trí nhớ sẽ chứng minh được sự cần thiết của nó và giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc cũng như lợi nhuận cho tổ chức của mình.
Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng mọi người trên thế giới đều có trí nhớ tuyệt vời, chỉ là chúng ta chưa khai thác hết tiềm năng thật sự của nó. Có được trí nhớ tốt sẽ giúp bạn có thêm sự sắc bén, khả năng tập trung tốt hơn, ghi nhớ dễ dàng hơn, lưu giữ thông tin lâu hơn, giảm căng thẳng – vốn là nguyên nhân khiến bạn hay quên – và thậm chí là làm mọi người sửng sốt với trí nhớ siêu phàm của bạn.
Sở hữu trí nhớ tốt là một kỹ năng, và để đạt được kỹ năng này thì đòi hỏi phải luyện tập. Khi đọc Tối đa hóa sức mạnh bộ nhớ, bạn sẽ được làm quen với nhiều bài tập đa dạng. Xin hãy tiếp tục thực hành những bài tập này bởi vì chỉ đọc sách không thôi thì không thể giúp bạn đạt đến tối đa tiềm năng của mình. Nghiêm túc tập luyện các bài tập trong lúc đọc sách là điều cần thiết để bạn nâng cấp trí nhớ của mình. Quan trọng nhất, bạn sẽ trải nghiệm một sự thay đổi rõ rệt trong thái độ của mình đối với việc học, ghi nhớ và xử lý thông tin.
Bạn đã sẵn sàng tối đa hóa sức mạnh trí nhớ của mình? Hãy bắt đầu hành trình mang lại cho bạn nhiều phần thưởng trong suốt cuộc đời sau này.

Xem Thêm Thông Tin Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ PDF

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ MOBI

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ Nishant Kasibhatla ebook

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ EPUB

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Bộ Nhớ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *