aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi được viết bởi tác giả Lý Quốc Thúy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Quốc Thúy
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Tải Sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi PDF

Tải sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi

Hình ảnh bìa sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi

Bạn có để ý rằng, khi chúng ta nhiều tuổi hơn thì càng dễ phát hiện những thứ khiến

chúng ta ghét bỏ và càng khó tìm ra thứ mình thích. Chúng ta thường cảm khái cuộc sống thật nhạt nhẽo như bức tường bao vây giam chúng ta lại bên trong, chúng ta thường phải nỗ lực hết sức chỉ để tìm chút niềm vui. Chúng ta ngày càng biết rõ bản thân không thích gì, nhưng lại càng khó có được thứ mình muốn.

Thế nhưng, bạn có biết rằng, ý nghĩa thực sự của cuộc sống là tận dụng tốt những nguồn lực bạn có để chơi ván bài cuộc đời. Nếu đôi mắt và trái tim bạn chỉ tập trung vào những khuyết điểm thì bạn sẽ tiếp tục đánh mất những vì sao sau khi bỏ lỡ ánh mặt trời.

Lý do khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt là vì chúng ta nội tâm hóa quá nhiều tiêu chuẩn bên ngoài và dần dần hy sinh bản chất của mình để đạt được những tiêu chuẩn có vẻ ưu việt đó. Chúng ta áp dụng nhiều quy tắc “loại trừ” hơn là “dung nạp” vào cuộc sống. Hậu quả của việc này là tất cả chúng ta đều mắc kẹt trong cái lồng của “sự loại trừ”, trong sự cô đơn, hoài nghi và lãnh đạm. Chúng ta vừa tị nạnh, chỉ trích, không tin tưởng lẫn nhau, vừa phấn đấu để trở nên xuất sắc và ưu việt hơn, đến cuối cùng tự tay đẩy cuộc sống của chính mình vào vòng xoáy cạnh tranh lạnh lùng

Mỗi lúc thấy bản thân mình trống trải, hãy cứ yên lặng ở lại với nỗi đau mà không can thiệp vào nó, không ép buộc nó rời đi, không coi nó là một điều xấu hổ. Hãy cho phép bản thân mình có phần nào đó bất lực hay vô năng, giống như đồng hành với một đứa trẻ bị thương, cho phép mình khóc vì nỗi đau quá lớn và dành cho bản thân những cái ôm, sự thấu hiểu và bầu bạn, đây cũng là một phần quan trọng của lòng trắc ẩn với bản thân. Chúng ta cần phải học cách chăm sóc và yêu thương chính mình. Càng yêu thương bản thân thì càng nhanh chóng thoát ra khỏi nỗi đau, trở nên trưởng thành và kiên cường hơn. Khi những điều tiêu cực xảy ra, đừng đối xử với nỗi đau một cách lí trí, bởi tất cả những gì chúng ta cần lúc này chỉ là một cái ôm.

Mong rằng cuốn sách “Tôi cứ nghĩ chạy trốn, cuộc đời sẽ không tìm thấy tôi” sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân và sống thật với chính mình. Biết đứng dậy đối mặt với mọi thứ và trở thành một người mạnh mẽ, tốt đẹp hơn. Và sau cùng, bạn cần nhận diện tất cả cảm xúc của mình để sau đó có thể dễ dàng buông bỏ chúng!

Xem Thêm Thông Tin Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi tại đây với giá

148.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi PDF

Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi MOBI

Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi Lý Quốc Thúy ebook

Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi EPUB

Tôi Cứ Nghĩ Chạy Trốn, Cuộc Đời Sẽ Không Tìm Thấy Tôi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Guoshui
Hund

2022

288

bìa mềm

300

Bạn có nhận thấy rằng khi chúng ta già đi, chúng ta có nhiều khả năng khám phá ra những điều khiến chúng ta

Chúng ta ghét và càng khó tìm thấy thứ mình yêu thích. Chúng ta thường cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt giống như một bức tường bao quanh, và chúng ta thường phải nỗ lực để tìm kiếm niềm vui nào đó. Chúng ta ngày càng nhận thức rõ hơn về những gì chúng ta không thích, nhưng càng ngày càng khó đạt được những gì chúng ta muốn.

Nhưng, bạn biết không, ý nghĩa thực sự của cuộc sống là chơi trò chơi của cuộc sống với những nguồn lực bạn có. Nếu đôi mắt và trái tim của bạn chỉ tập trung vào những điểm không hoàn hảo, bạn sẽ tiếp tục mất những ngôi sao sau khi bỏ lỡ mặt trời.

Chúng ta thấy cuộc sống tẻ nhạt vì chúng ta nội tâm hóa quá nhiều tiêu chuẩn bên ngoài, dần dần hy sinh bản chất của chính mình để đáp ứng những tiêu chuẩn có vẻ cao hơn đó. Chúng ta áp dụng nhiều quy tắc “loại trừ” hơn là các quy tắc “khoan dung” trong cuộc sống của mình. Hậu quả của việc này là tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt trong một cái lồng “loại trừ”, cô đơn, yếm thế và thờ ơ. Tất cả chúng ta đều ghen tị với nhau, chỉ trích nhau, nghi ngờ lẫn nhau, phấn đấu để trở nên tốt hơn và vượt trội hơn, và cuối cùng đẩy cuộc sống của chính chúng ta vào một vòng luẩn quẩn của sự cạnh tranh lạnh giá.

Bất cứ khi nào bạn thấy mình trống rỗng, hãy cứ lặng lẽ chịu đựng nỗi đau, đừng can thiệp vào nó, đừng ép buộc nó đi, đừng coi đó là điều đáng xấu hổ. Cho phép bản thân có phần bất lực hoặc bất lực, giống như ở bên một đứa trẻ bị tổn thương, cho phép bản thân khóc vì nỗi đau quá lớn, và dành cho bản thân một cái ôm, sự thấu hiểu và tình yêu thương cũng là một phần quan trọng của lòng tự ái. Chúng ta cần học cách chăm sóc và yêu thương bản thân. Càng yêu bản thân, bạn sẽ càng nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau và trưởng thành, kiên cường hơn. Đừng lý trí về nỗi đau khi điều gì đó tiêu cực xảy ra, vì tất cả những gì chúng ta cần lúc này là một cái ôm.

Mình hy vọng cuốn sách “Tôi đã từng nghĩ đến việc chạy trốn, cuộc đời không tìm thấy mình” có thể giúp bạn hiểu hơn về bản thân và sống đúng với con người của mình. Hãy biết cách đứng vững trước mọi thứ và trở thành một người mạnh mẽ hơn, tốt hơn. Cuối cùng, bạn cần xác định rõ mọi cảm xúc của mình để có thể dễ dàng buông bỏ chúng sau này!

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
148,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *