aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở được viết bởi tác giả T Jason Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tỏa Sáng Nơi Công Sở PDF

Thông tin về sách

Tác giả T Jason Smith
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Tải Sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở PDF

Tải sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở

Tỏa Sáng Nơi Công Sở
Nếu bạn là sinh viên mới ra trường đang hy vọng tìm được công việc yêu thích và phát triển sự nghiệp nơi công sở, có tin buồn cho bạn là: Giáo dục đại học sẽ không đủ sức giúp bạn đạt được mong muốn của mình. Nguyên nhân là vì sinh viên được truyền đạt các kiến thức nền tảng và lý thuyết cơ sở ở đại học nhưng nhìn chung không được dạy các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ hay rủi ro. Nếu muốn có được các kỹ năng này, bạn phải học ở trường đời.
Thế nhưng tại trường đời, nhiều sinh viên lại rơi vào “mê hồn trận” vì phải đương đầu với quá nhiều thử thách mới lạ mà gần như không nhận được sự hướng dẫn nào. Họ thường cảm thấy bối rối, có người thậm chí vỡ mộng không chỉ vì những yêu cầu lạ lẫm trong công việc chuyên môn mà còn vì những vấn đề mang tính cá nhân như làm quen với tổ chức, nắm bắt kỳ vọng của cấp trên hay học cách quản lý thu nhập.
Mỗi chúng ta đều ít nhiều mắc sai lầm và thường cảm thấy hối tiếc. Tuy nhiên trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ không có nhiều cơ hội để phạm sai lầm, nhất là những sai lầm khiến người khác có thành kiến về bạn. Khi quan sát những người trẻ cố gắng tự thân vận động trong năm đầu tiên làm việc và phạm phải nhiều sai lầm đáng tiếc ngăn cản họ tiến lên trong sự nghiệp, chuyên gia quản lý T. Jason Smith đã tự hỏi: “Mình có thể làm gì để sinh viên mới ra trường được tuyển dụng nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc?”. Chính trăn trở đó đã thôi thúc ông viết nên quyển sách “Tỏa Sáng Nơi Công Sở”.
“Tỏa Sáng Nơi Công Sở” (tái bản từ quyển “Tự Tin Khởi Nghiệp”) chứa đựng những bài học được vị chuyên gia quản lý nhân sự đúc kết sau hơn mười bốn năm trong nghề và hướng đến đối tượng là những sinh viên vừa tốt nghiệp, những bạn trẻ mới hoặc sắp đảm nhận một công việc toàn thời gian đầu tiên trong đời, những con người năng động, nhiệt tình, đầy hoài bão và nóng lòng muốn tự làm ra những đồng tiền đầu tiên. Ngoài ra, “Tỏa Sáng Nơi Công Sở” cũng là quyển cẩm nang hữu ích cho những người đã đi làm nhiều năm và đang mong muốn củng cố sự nghiệp cũng như tránh được những cạm bẫy trong công việc.
Một trong những mục đích của tác giả là giúp bạn phát triển nhận thức về hành vi để từ đó lưu ý hành vi nào là hữu ích và không hữu ích trong năm đầu sự nghiệp. Chẳng hạn như một vị trí công việc bạn khao khát có thể đòi hỏi bạn phải trải qua một khóa huấn luyện bổ sung kiến thức và kỹ năng nhất định. Vì vậy, càng sớm biết được yêu cầu này thì bạn càng có thể nhanh chóng tham gia khóa học để có đủ năng lực đảm nhận vị trí đó.
Bên cạnh cách tránh những sai lầm không đáng có, “Tỏa Sáng Nơi Công Sở” cũng đề cập đến những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến nền tảng sự nghiệp của bạn. Ở đại học, bạn là người trước tiên chịu trách nhiệm về bài vở và điểm số của mình. Nếu bạn đi học chuyên cần, hoàn thành tốt bài tập và bài thi thì bạn đã có thể tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong môi trường làm việc, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của nhiều người ở cả trong lẫn ngoài công ty để hoàn thành nhiệm vụ.
Do đặc thù công việc, tác giả thường phải đi công tác và nhận được sự hỗ trợ hết mình của nhân viên các công ty dịch vụ. Ban đầu, ông nghĩ họ làm vậy vì ông là khách hàng quan trọng. Nhưng khi ngẫm lại, ông nhận ra nỗ lực của họ là để xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, để sau đó ông sẽ gắn bó và mang lại doanh thu cho họ. Đó chính là một trong những lợi ích bạn có được từ việc chú trọng yếu tố con người và xây dựng mối quan hệ.
Xuyên suốt quyển sách, chuyên gia quản lý T. Jason Smith sẽ cùng bạn đặt những viên gạch xây dựng nền móng sự nghiệp, cùng thảo luận những cách thức để bạn đi đến thành công cũng như giảm thiểu thất bại. Bạn đang bước vào giai đoạn nhiều hứng khởi và cũng đầy thử thách khi các quyền lựa chọn đều nằm trong tay bạn. Hy vọng “Tỏa Sáng Nơi Công Sở” sẽ giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn hướng đi và cách thức phù hợp để phát triển sự nghiệp đồng thời có được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Tỏa Sáng Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Tỏa Sáng Nơi Công Sở tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tỏa Sáng Nơi Công Sở PDF

Tỏa Sáng Nơi Công Sở MOBI

Tỏa Sáng Nơi Công Sở T Jason Smith ebook

Tỏa Sáng Nơi Công Sở EPUB

Tỏa Sáng Nơi Công Sở full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *