aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! được viết bởi tác giả Louie Stowell, Alice James, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! PDF

Thông tin về sách

Tác giả Louie Stowell, Alice James
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thanh Vân

Tải Sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! PDF

Tải sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé!

Hình ảnh bìa sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé!

Một cuốn sách hay dành cho các bạn thanh thiếu niên.

Sức khỏe vẫn là một đề tài trò chuyện hằng ngày của chúng ta, nhưng dường như phần nhiều sự chú ý cho chủ đề này chỉ tập trung vào khía cạnh thể chất mà bỏ quên khía cạnh tinh thần. Sức khỏe tinh thần cũng là một phần sức khỏe của bạn, và những cảm xúc khó chịu của bạn cũng đáng được để tâm ngang với những lần sổ mũi hắt hơi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cảm xúc của bạn và những điều có thể gây ảnh hưởng lên trạng thái tinh thần, từ bạn bè, gia đình, tình yêu cho đến mạng xã hội, chất kích thích và đồ ăn thức uống. Bạn sẽ học được cách nhận diện và đương đầu với các vấn đề sức khỏe tinh thần một cách thiết thực, để giúp đỡ không chỉ bạn mà cả những người xung quanh, bởi vì tinh thần của ai cũng có thể bị ốm.

“Việc chúng ta đều có sức khỏe tinh thần và cần phải chăm sóc đến nó là cực kỳ quan trọng, đối với tất cả mọi người. Tôi có thể không phải một tác giả nổi tiếng, nhưng mỗi nhà xuất bản, công ty và con người nói về sức khỏe tinh thần đều đang đóng góp ít nhiều. Vấn đề là bắt đầu cuộc trò chuyện, và nếu cuốn sách này giúp được dù chỉ vài người đọc nói chuyện với ai đó về cảm xúc của họ, thế đã là thành công rồi.” – Alice James, đồng tác giả.

TÁC GIẢ:

Về tác giả: Alice James gia nhập đội ngũ của Usborne sau khi làm việc một thời gian ở trường tiểu học. Là một người yêu khoa học, cô đã học Sinh học ở Đại học Oxford, sống với tinh tinh, ở một tháng trong rừng mưa nhiệt đới, và trồng 200 cây ăn thịt. Ở Usborne, cô tham gia làm sách về đủ lĩnh vực khoa học, từ không gian và năng lượng đến bảng tuần hoàn hóa học.
Louie Stowell bắt đầu sự nghiệp của mình với việc viết những cuốn sách được nghiên cứu cẩn thận về vũ trụ, Ai Cập cổ đại, chính trị (bao gồm Lịch sử chính trị cho thanh thiếu niên) và khoa học. Hiện cô đang làm việc ở công ty xuất bản Ladybird Books và sống tại London cùng vợ cô, Karen, và chú chó Buffy, bên cạnh đó là cả một con rối rất có thể bị nguyền rủa nữa.

Xem Thêm Thông Tin Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! PDF

Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! MOBI

Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! Louie Stowell, Alice James ebook

Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! EPUB

Tinh Thần Ơi, Đừng Ốm Nhé! full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *