aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () được viết bởi tác giả Nate Silver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nate Silver
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 560
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 580 gram
Người dịch Lê Trung Hoàng Tuyến

Tải Sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () PDF

Tải sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu ()

Hình ảnh bìa sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu ()

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu ()
Cuốn sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu là thành quả của nghiên cứu mang tính đột phá được Nate Silver và các cộng sự thực hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bóng chày, dự báo thời tiết đến bầu cử hay thậm chí cả những trò chơi như poker.
Ông đã kiểm chứng, xem xét các dự đoán, rồi từ đó, điều tra cách chúng ta có thể phân biệt được một tín hiệu chính xác trong một trường thông tin nhiễu loạn. Phần lớn những dự báo đều thất bại và thường phải trả giá đắt, bởi đa phần chúng đều mang tính xác suất và thiếu chính xác. Bất kể ai, dù là chuyên gia hay dân thường cũng đều thường quá tự tin khi đưa ra dự đoán, thế nhưng, việc tự tin thái quá thường là nguyên do chính của mọi thất bại.
Tuy nhiên, có một nghịch lý của việc dự đoán đó là: Càng thận trọng trong việc đưa ra những dự đoán bao nhiêu, chúng ta càng có thể lên kế hoạch cho tương lai thành công bấy nhiêu.

Xem Thêm Thông Tin Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () tại đây với giá

183.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () PDF

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () MOBI

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () Nate Silver ebook

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () EPUB

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nate Silver
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

560

bìa mềm

580

Lê Trung Hoàng Tuyền

Tín hiệu và tiếng ồn (Sửa đổi năm 2020)

Sách tín hiệu và tiếng ồn Đó là đỉnh cao của nghiên cứu đột phá của Nate Silver và các đồng nghiệp của ông về mọi thứ, từ bóng chày và dự báo thời tiết đến bầu cử và thậm chí cả các trò chơi như poker.

Ông đã thử nghiệm các dự đoán, kiểm tra các dự đoán, và sau đó nghiên cứu cách chúng ta có thể phân biệt các tín hiệu chính xác trong một trường thông tin ồn ào. Hầu hết các dự đoán đều thất bại và thường tốn kém vì hầu hết chúng đều mang tính xác suất và không chính xác. Bất cứ ai, các chuyên gia hay những người bình thường, thường tự tin thái quá khi đưa ra các dự đoán, nhưng tự tin thái quá thường là nguyên nhân chính dẫn đến mọi thất bại.

Tuy nhiên, có một nghịch lý trong dự báo: chúng ta càng thận trọng trong việc đưa ra dự báo thì chúng ta càng thành công trong việc lập kế hoạch cho tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
183.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *