aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) được viết bởi tác giả Lê Thị Hiệp, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Thị Hiệp
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 542
Loại bìa
Trọng lượng 970 gram
Người dịch

【Tải PDF】 Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) PDF

Tải sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD)

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD)

Việt Nam là một đất nước tiềm năng với nền kinh tế đang phát triển không ngừng, nguồn tài nguyên thiên nhiên tạo nên những khu sinh thái, nghỉ dưỡng lớn, nền văn hóa đa dạng và độc đáo, chính trị ổn định. Người Việt Nam rất thân thiện, tốt bụng, đầy đam mê và sáng tạo. Đất nước Việt Nam chính là điểm đến quý báu của bạn bè và các đối tác trên thế giới. Với mục tiêu nhằm giúp bạn bè quốc tế dễ dàng hòa nhập và kết nối với Việt Nam, tác giả Lê Thị Hiệp tiếp tục cho ra đời cuốn sách “Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” cấp độ trung cấp. Đây là cuốn kế tiếp của cuốn sách “Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” cấp độ sơ cấp đã được xuất bản năm 2018. Cuốn sách đã nhận được hàng triệu lời khen ngợi từ bạn bè và đối tác quốc tế.

Tác giả cùng các cơ quan ban ngành đã phối hợp xây dựng và biên soạn cuốn sách “Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” ở cấp độ trung cấp này linh hoạt hơn, đa dạng và phong phú hơn với lượng từ mới hơn 2000 từ.

Cuốn sách “Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” cấp độ trung cấp gồm 30 bài, trong đó có 5 bài ôn tập và 25 bài học về các chủ đề kinh doanh, đàm phán, du lịch, học tập, giao tiếp thường nhật, ẩm thực, văn hoá hội nhập, … Đây là một cuốn sách thiết yếu giúp người học dễ dàng luyện phát âm, nắm rõ ngữ pháp, từ vựng và thực hành hội thoại nghe, nói, đọc, viết.

Nhờ quá trình nghiên cứu sâu trong văn hóa Việt Nam, cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy cho người nước ngoài, tham dự các cuộc họp, hội thảo trong nước và quốc tế, tác giả đã đúc kết được những khó khăn và trở ngại của học viên trong việc tiếp thu tiếng Việt chuyên sâu. Để từ đó, cuốn sách “Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” ra đời, giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt một cách nhanh và hiệu qủa nhất.

Xem Thêm Thông Tin Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) tại đây với giá

658.350 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) PDF

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) MOBI

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) Lê Thị Hiệp ebook

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) EPUB

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese For Foreigners (Chương Trình Trung Cấp) (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hiệp hội Roxie
bìa mềm

2022

542

970

Tiếng Việt cho Người nước ngoài – Tiếng Việt cho Người nước ngoài (Khóa học Trung cấp) (kèm CD)

Việt Nam là quốc gia có tiềm năng phát triển kinh tế liên tục, tài nguyên thiên nhiên tạo ra các vùng sinh thái và nghỉ dưỡng rộng lớn, văn hóa đa dạng và độc đáo, chính trị ổn định. Con người Việt Nam rất thân thiện, tốt bụng, nồng hậu và sáng tạo. Việt Nam là điểm đến quý giá của bạn bè và đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu giúp bạn bè quốc tế dễ dàng hội nhập Việt Nam, tác giả Lai tộc Hội tiếp tục xuất bản cuốn sách “Tiếng Việt dành cho người nước ngoài” trình độ trung cấp. Đây là phần tiếp theo của cuốn sách giới thiệu “Tiếng Việt cho người nước ngoài” xuất bản năm 2018. Cuốn sách đã nhận được hàng triệu lời khen ngợi từ bạn bè và đối tác quốc tế.

Tác giả đã phối hợp với các cơ sở xây dựng và biên soạn bộ “Tiếng Việt cho người nước ngoài” trình độ trung cấp, với hơn 2.000 từ vựng mới, linh hoạt, đa dạng và phong phú hơn.

Giáo trình trung cấp “Tiếng Việt cho người nước ngoài” có tổng cộng 30 bài, trong đó có 5 bài ôn tập và 25 bài về kinh doanh, đàm phán, du lịch, học tập, giao tiếp hàng ngày, v.v. Đây là đoạn hội thoại giúp người học dễ dàng luyện phát âm, hiểu ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe, nói, đọc, viết.

Nhờ nghiên cứu sâu về văn hóa Việt Nam, cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy nước ngoài, và kinh nghiệm tham gia các hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước, tác giả tóm tắt những khó khăn, vướng mắc khi học tiếng Việt chuyên sâu. Từ đó, cuốn sách “Tiếng Việt cho người nước ngoài” ra đời nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Việt một cách nhanh chóng và hiệu quả.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
658.350 VND

970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *