aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () được viết bởi tác giả Lisa Hark Ph.D.& Dr. Darwin Deen, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lisa Hark Ph.D.& Dr. Darwin Deen
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2017
Số trang 112
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Bùi Thị Ngọc Hương

【Tải PDF】 Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () PDF

Tải sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc ()

Hình ảnh bìa sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc ()

Ăn uống là việc thiết yếu hằng ngày nhưng do nhịp sống hiện đại quá tất bật nên việc ăn uống đôi khi trở nên tốn quá nhiều thời gian, vì vậy lĩnh vực kinh doanh thức ăn nhanh trở nên phát đạt. Tuy nhiên, cách ăn uống như vậy không chỉ không có lợi cho sức khỏe mà còn gây ra khá nhiều căn bệnh. Thói quen ăn uống là vô cùng quan trọng bởi vì thức ăn không chỉ nuôi sống cơ thể mà còn có tác động quyết định đến sức khỏe của cơ thể bạn. First News đã xuất bản quyển sách “Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe” cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết và cơ bản nhất về các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Và bây giờ, First News trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” của cùng tác giả Lisa Hark, PhD. và Dr. Darwin Deen, trình bày 5 dạng bệnh lý ở các bộ phận quan trọng của cơ thể như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiết niệu, hệ xương khớp… với những biểu hiện của bệnhcùng những gợi ý giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm. “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” là cuốn cẩm nang đồng hành với mọi gia đình, là kim chỉ nam giúp bạn khéo léo biến nguồn thực phẩm dồi dào thành “thuốc” phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật. “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” được First News mua bản quyền và biên dịch từ “Food As Medicine” của tác giả Lisa Hark, PhD. và Dr. Darwin Deen. Biên dịch: Bùi Thị Ngọc Hương. Hiệu đính: BSCKI. Nguyễn Thị Ngọc Hương. Phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q1 TP Hồ Chí Minh và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Xem Thêm Thông Tin Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () tại đây với giá

46.240 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () PDF

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () MOBI

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () Lisa Hark Ph.D.& Dr. Darwin Deen ebook

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () EPUB

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Lisa Hark và Tiến sĩ Darwin Dean
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

112

bìa mềm

200

Pei’s Yuxiang

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nhưng do nhịp sống hiện đại hối hả, việc ăn uống đôi khi có thể trở nên quá tốn thời gian, vì vậy ngành công nghiệp thức ăn nhanh đã phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách ăn này không những không tốt cho sức khỏe mà còn gây ra nhiều bệnh tật. Thói quen ăn uống rất quan trọng vì thực phẩm không chỉ bồi bổ cơ thể mà còn có tác động quyết định đến sức khỏe của cơ thể. First News xuất bản cuốn Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe, cung cấp cho độc giả những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết nhất về các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Và bây giờ, First News xin giới thiệu đến độc giả những Thực phẩm và Thuốc tốt của cùng tác giả, Tiến sĩ Lisa Hark. và Dr. Darwin Deen đã giới thiệu 5 căn bệnh ở các bộ phận quan trọng của cơ thể con người như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiết niệu và hệ xương, kèm theo các triệu chứng và gợi ý phòng ngừa của các bệnh, đồng thời hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm. “Thực phẩm và Thuốc” là cẩm nang đồng hành cùng mọi gia đình, là cẩm nang giúp bạn biến nguồn thực phẩm dồi dào thành “liều thuốc” phòng và chữa bệnh. “Food As Medicine” thuộc bản quyền của First News và được dịch từ “Food As Medicine” của tác giả Tiến sĩ Lisa Hark. và Dr. Darwin Dean. Người dịch: Pei Shi Yuxiang. Chỉnh sửa: BSCKI. Nguyễn Thị Yuxiang. Phát hành tại Nhà sách Trí Việt, 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
46.240 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *