aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết được viết bởi tác giả Tuệ Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tuệ Minh
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 119
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 178 gram
Người dịch

Tải Sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết PDF

Tải sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết “Dẹp Hết” Khó Khăn

“Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Câu ca dao từ ngàn đời nay của ông cha để lại vẫn là lời nhắc nhở mỗi chúng ta về tinh thần đoàn kết, sức mạnh của sự đoàn kết.

• Đoàn kết đem lại cho chúng ta sức mạnh to lớn cả về vật chất và • tinh thần. Khi chúng ta chung tay góp sức, chung lưng đấu cật thì mọi • khó khăn đều sẽ có được cách giải quyết phù hợp. Dẫu biết đoàn kết có ý nghĩa to lớn như vậy song có phải ai cũng phát huy tốt tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh không? Câu trả lời là: Không. Có một thực tế là, nhiều người hiện nay luôn chỉ biết nghĩ đến lợi ích của cá nhân mình. Những người đó vốn không bận tâm đến những khó khăn của người khác, vốn không muốn chia sẻ, lại không biết cảm thông mà chỉ lo bản thân bị tổn hại, bị thiệt thòi.

Có câu nói rằng: Cho đi chính là nhận lại. Người biết cho đi, biết giúp đỡ người khác, biết đồng tâm hiệp lực, đồng cam cộng khổ, chia sẻ khó khăn với người khác không chỉ là người có tấm lòng nhân ái, bao dung, vị tha mà họ chính là người có sức mạnh vô cùng to lớn. Sức Smạnh đó không phải chỉ của cá nhân họ mà là sức mạnh của tập thể, sức mạnh của những con người cũng có tấm lòng như họ. Những con người như thế, đứng trong một tổ chức sẽ luôn biết phát huy và lan tỏa tấm lòng của mình để đoàn kết mọi người xung quanh, tạo thành tập thể vững mạnh.

Xem Thêm Thông Tin Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết PDF

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết MOBI

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết Tuệ Minh ebook

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết EPUB

Thói Quen Tốt Của Những Đứa Trẻ Chăm Ngoan – Đoàn Kết full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cái nhìn thấu suốt
Danzo

2022

119

bìa mềm

178

Thói quen tốt của những đứa trẻ ngoan – Đoàn kết cái khó “lạ”

“Một cây không nên non / Ba cây làm nên núi”

Những câu ca dao ông cha ta để lại từ ngàn đời vẫn nhắc nhở mỗi chúng ta về tinh thần đoàn kết và sức mạnh của sự đoàn kết.

• Sự đoàn kết mang lại cho chúng ta sức mạnh to lớn, cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi cùng nhau chiến đấu, mọi khó khăn đều có cách giải quyết phù hợp. Dẫu biết rằng đoàn kết có ý nghĩa to lớn như vậy, nhưng liệu trong bất cứ hoàn cảnh nào, ai cũng có thể phát huy được tinh thần đoàn kết? Câu trả lời là không. Trên thực tế, nhiều người ngày nay luôn chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân. Những người không quan tâm đến khó khăn của người khác, không muốn chia sẻ, không biết cách cảm thông và chỉ lo mình bị tổn thương và thiệt thòi.

Có câu: cho là nhận. Những người biết cho đi, biết giúp đỡ người khác, biết chung sức, đồng lòng, sẻ chia khó khăn với người khác, không chỉ là những người nhân ái, vị tha, vị tha mà còn có sức mạnh vô cùng to lớn. Sức mạnh đó, không chỉ là sức mạnh của cá nhân họ, mà là sức mạnh của tập thể, sức mạnh của những người một lòng với mình. Những người như vậy khi đứng trong một tổ chức sẽ luôn biết cách báo công, trải lòng, đoàn kết những người xung quanh, tạo thành một tập thể vững mạnh.


image

image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
68,000 vnđ

178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *