aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân được viết bởi tác giả Bill Burnett, Dave Evans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bill Burnett, Dave Evans
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 404
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Tải Sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân PDF

Tải sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân

THIẾT KẾ SỰ NGHIỆP CÁ NHÂN

ĐI LÀM HỨNG KHỞI, CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI!

Phương pháp thiết kế đột phá

Xây dựng sự nghiệp là chuyện không phải trong một thời gian là đủ, mà đó là hành trình cả đời. Nó đòi hỏi tâm huyết với bản thân và công việc mà bạn theo đuổi. Giữa tất cả những hỗn loạn và đổi thay, nhiều cơ hội mới sẽ bật lên để giúp bạn thiết kế lại cuộc đời và sự nghiệp của mình, thích ứng với một môi trường làm việc và xã hội hoàn toàn mới. Cuốn sách “Thiết kế sự nghiệp cá nhân” sẽ cung cấp những công cụ sáng tạo và hữu ích để bạn ứng phó với những thay đổi đó.

Điểm nổi bật của cuốn sách này là phương pháp “Thiết kế đột phá” (Disruption Design). Tác giả đã tổng hợp sáu cách tư duy (cách thứ sáu vừa được bổ sung và đóng vai trò rất quan trọng). Sáu cách tư duy đó là: hiếu kỳ, dấn thân, thay đổi góc nhìn cũ, nhận thức, hợp tác triệt để và cuối cùng là tư duy kể chuyện.

Hiếu kỳ: Tính hiếu kỳ là nền tảng quan trọng của tư duy thiết kế, vì nó thúc đẩy chúng ta tìm tòi và hành động để tìm ra câu trả lời, và đó cũng là bước đầu tiên của hầu như tất cả các hoạt động thiết kế.

Dấn thân: Ở bước này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách bắt kịp và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai, cũng như khám phá được điều gì là hữu ích cho bạn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm ra nhiều chiến thuật để có thể thoải mái thử nghiệm những điều mới mẻ.

Thay đổi góc nhìn cũ: Việc thay đổi cách nhìn sẽ giúp bạn xác định được chính xác vấn đề của mình. Từ đó, bạn sẽ tìm ra các giải pháp hiệu quả trong cả công việc và cuộc sống. Thay đổi góc nhìn chính là sức mạnh đặc biệt của tư duy thiết kế.

Nhận thức: Bạn phải biết khi nào thì nên đặt thật nhiều câu hỏi, tìm hiểu thật nhiều điều, và khi nào thì cần chấp nhận những dữ liệu mình đã thu thập để tập trung vào một hướng đi cụ thể. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn làm việc trong một đội ngũ với nhiều các nhà thiết kế khác, bởi nếu muốn mọi thứ thay đổi theo hướng tốt hơn, mọi người cần phải nhìn về cùng một hướng. Hiểu rõ quá trình này sẽ giúp bạn không bỏ sót một ý tưởng nào, hiểu rõ góc nhìn của các thành viên trong nhóm, đồng thời có thể hoàn thành bước tìm ý tưởng để từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hợp tác triệt để: Thiết kế là một quá trình mang tính tập thể và rất nhiều ý tưởng tuyệt vời sẽ được sản sinh từ việc cộng tác với người khác. Bạn chỉ việc đi tìm sự giúp đỡ thôi. Khi bạn thoát ra khỏi cái kén của mình, cả thế giới sẽ đưa tay giúp đỡ bạn – và điều này sẽ thay đổi mọi thứ.

Tư duy kể chuyện: Kể chuyện là một kỹ năng mà bạn có thể học được, và một khi đã thuần thục kỹ năng này, kể chuyện sẽ trở thành một trong những phương thức chủ yếu giúp bạn kết nối với người khác và phát triển sự nghiệp của mình.

“Thiết kế sự nghiệp cá nhân” là công cụ giúp bạn tạo dựng thành công cho chính mình qua nhiều bước ngoặt và trong từng giai đoạn phát triển của bản thân. Quyển sách sẽ hỗ trợ phát triển tư duy thiết kế của bạn để bạn tìm được cảm hứng và niềm vui trong công việc, bạn sẽ có thể giúp cuộc đời và sự nghiệp của mình thăng hoa hơn rất nhiều. Bạn có thể thay đổi cách cư xử của sếp đối với mình, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm tại nơi làm việc và thậm chí có thể để lại dấu ấn trong văn hóa doanh nghiệp.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn là một người làm công ăn lương, lợi ích của những thay đổi này có thể là tự do làm việc tùy theo lối sống cá nhân.

Nếu bạn là một nhà quản lý, bạn có thể học được cách làm việc mới với các nhân sự trong đội ngũ: quản lý dựa trên kết quả làm việc, gây dựng lòng tin, sự hào hứng, gắn kết và nâng cao hiệu suất trong toàn tổ chức.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc CEO, bạn sẽ thấy những xu hướng của tương lai đến nhanh hơn đáng kể – thị trường lao động trải rộng hơn, nhân tài ở khắp nơi, và không cần phải tốn kém nhiều chi phí vận hành doanh nghiệp nữa vì Internet và “văn phòng tại gia” đã thay thế các tòa nhà văn phòng đắt tiền.

“Thiết kế sự nghiệp cá nhân” chứa đựng nhiều ý tưởng và công cụ có thể giúp bạn không chỉ có cuộc sống ý nghĩa hơn, mà còn giúp bạn hạnh phúc và cảm thấy đủ đầy hơn trong công việc thường ngày.

Xem Thêm Thông Tin Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân tại đây với giá

190.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân PDF

Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân MOBI

Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân Bill Burnett, Dave Evans ebook

Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân EPUB

Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bill Burnett, Dave Evans
thế giới

2022

404

bìa mềm

420

thiết kế nghề nghiệp cá nhân

Cảm hứng làm việc, cuộc sống thật tuyệt vời!

cách tiếp cận thiết kế đột phá

Xây dựng doanh nghiệp không phải là vấn đề thời gian mà là hành trình của cả cuộc đời. Nó đòi hỏi sự tận tâm với bản thân và công việc bạn tìm kiếm. Giữa bộn bề và thay đổi, nhiều cơ hội mới sẽ xuất hiện để giúp bạn thiết kế lại cuộc sống và sự nghiệp của mình cho một môi trường làm việc và xã hội mới. Cuốn sách Thiết Kế Sự Nghiệp Cá Nhân Của Bạn sẽ cung cấp những công cụ sáng tạo và hữu ích để giúp bạn điều hướng những thay đổi này.

Điểm nổi bật của cuốn sách này là phương pháp luận “thiết kế phá cách”. Tác giả đã tổng hợp sáu cách tư duy (cách tư duy thứ sáu vừa được bổ sung và đóng vai trò rất quan trọng). Sáu tư duy là: tò mò, cam kết, thay đổi quan điểm cũ, nhận thức, hợp tác triệt để và cuối cùng là tư duy kể chuyện.

Sự tò mò: Sự tò mò là nền tảng quan trọng của tư duy thiết kế, nó thúc đẩy chúng ta khám phá và hành động để tìm ra câu trả lời, và đó là bước đầu tiên trong hầu hết mọi hoạt động.

Tham gia: Trong bước này, tác giả hướng dẫn bạn cách bắt kịp và chuẩn bị cho tương lai, cũng như khám phá những gì phù hợp với bạn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các chiến lược để bạn có thể tự do thử những điều mới.

Thay đổi quan điểm cũ: Thay đổi quan điểm sẽ giúp bạn xác định chính xác vấn đề của mình. Từ đó, bạn sẽ tìm ra những giải pháp hữu hiệu trong công việc và trong cuộc sống. Thay đổi quan điểm là một sức mạnh đặc biệt của tư duy thiết kế.

Nhận thức: Bạn phải biết khi nào nên đặt nhiều câu hỏi, học hỏi nhiều và khi nào lấy dữ liệu bạn thu thập được để tập trung vào một hướng cụ thể. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang làm việc với nhiều nhà thiết kế khác vì mọi người cần phải nhìn về cùng một hướng nếu bạn muốn làm mọi thứ tốt hơn. Hiểu được quy trình sẽ giúp bạn không bỏ sót ý tưởng, hiểu được quan điểm của các thành viên trong nhóm và có thể đi qua các bước lập ý tưởng để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hợp tác triệt để: Thiết kế là một quá trình tập thể và nhiều ý tưởng tuyệt vời đến từ việc cộng tác với những người khác. Bạn chỉ cần yêu cầu giúp đỡ. Khi bạn thoát ra khỏi cái kén, cả thế giới sẽ tìm đến bạn – và điều đó sẽ thay đổi mọi thứ.

Tư duy kể chuyện: Kể chuyện là một kỹ năng bạn có thể học và khi đã thành thạo, kể chuyện sẽ trở thành một trong những cách chính để bạn kết nối và phát triển với những người khác. sự nghiệp của mình.

Thiết kế Sự nghiệp Cá nhân của Bạn là một công cụ giúp bạn xây dựng thành công ở nhiều bước ngoặt và ở mọi giai đoạn phát triển cá nhân của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển tư duy thiết kế, tìm cảm hứng và niềm vui trong công việc, nâng cao cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể thay đổi cách sếp đối xử với bạn, cách mạng hóa trải nghiệm làm việc và thậm chí có thể để lại dấu ấn trong văn hóa doanh nghiệp.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn là người làm công ăn lương, lợi ích của những thay đổi này có thể là quyền tự do làm việc theo lối sống cá nhân của bạn.

Nếu bạn là người quản lý, bạn có thể học một cách mới để làm việc với các thành viên trong nhóm của mình: quản lý dựa trên hiệu suất nhằm xây dựng lòng tin, sự hào hứng, sự tham gia và cải thiện hiệu suất trong tổ chức của bạn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc điều hành, bạn sẽ thấy các xu hướng trong tương lai xuất hiện với tốc độ nhanh hơn — thị trường lao động tốt hơn, tài năng có mặt khắp nơi và chi phí hoạt động thấp hơn. Internet và các doanh nghiệp “văn phòng tại nhà” đã thay thế các tòa nhà văn phòng đắt tiền.

Design Your Personal Career chứa đầy những ý tưởng và công cụ không chỉ giúp bạn có một cuộc sống ý nghĩa hơn mà còn giúp bạn hạnh phúc và hoàn thành hơn trong công việc hàng ngày.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
190.000 vnđ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *