aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) được viết bởi tác giả Chu Hưng Tự, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Hưng Tự
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 236
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Phạm Hồng

Download ebook Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Tải sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Đệ tử quy, Tam tự kinh, Thiên tự văn là giáo trình cơ sở khai mở đạo đức truyền thống Trung Hoa. Ba bộ sách này hợp lại thường được gọi chung là Đệ Tam Thiên (cũng gọi là“Thần thánh Đệ tử quy” hay “Thần thánh Thiên tự văn”).

“Đệ tử quy”, được ca ngợi là “Nhân sinh đệ nhất bộ, thiên hạ đệ nhất quy”, do Lý Dục Tú biên soạn vào những năm Khang Hy đời Thanh, giảng đạo đức luân lý và lễ tiết cơ bản, quy phạm hành vi chính xác của trẻ.

 “Tam tự kinh” do Vương Ứng Lân đời Tống biên soạn, được bổ sung, hoàn thiện vào đời Minh, Thanh. Sách được biên soạn để dạy vỡ lòng cho trẻ, nhấn mạnh cần phải chuyên cần, chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để duy trì bản tính thiện.

“Thiên tự văn” do Chu Hưng Tự đời Lương thời Nam Triều, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là cuốn sách vỡ lòng dành cho trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng, những cuốn sách quý này sẽ đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục trẻ thành công, tìm về những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đạt tới nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn.

Mua sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thiên Tự Văn (Tái Bản) MOBI

Thiên Tự Văn (Tái Bản) Chu Hưng Tự ebook

Thiên Tự Văn (Tái Bản) EPUB

Thiên Tự Văn (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Đền Zhu Hong
Danzo

2022

236

bìa mềm

300

Fan Hong

Quy tắc của các môn đồ, Tam tự điển và Văn tự của Thiên sinh là những sách giáo khoa cơ bản cho sự phát triển của đạo đức truyền thống Trung Quốc. Ba cuốn sách kết hợp với nhau thường được gọi là Ngày thứ ba (còn được gọi là “Thần môn đồ” hoặc “Thần của một ngàn tín đồ”).

Cuốn “Hướng dẫn cho các đệ tử”, được gọi là “trật tự đầu tiên của cuộc sống và trật tự đầu tiên của thế giới ngầm”, được biên soạn bởi Li Detu dưới thời trị vì của Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh, dạy đạo đức cơ bản và phép xã giao, và điều chỉnh hành vi của trẻ em. .

Tam tự điển được Wang Wenglan viết vào thời nhà Tống, và được bổ sung và hoàn thiện vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Cuốn sách này được viết cho người mới bắt đầu, nhấn mạnh cần phải chăm chỉ, nỗ lực học tập, trau dồi kiến ​​thức, giữ gìn đức tính tốt.

“Tian Tu Wen” được biên soạn bởi Zhu Hongtu thời Nam triều Long triều và được biên soạn bởi Hoàng đế Longwu. Đây là bộ sách kinh điển về giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Quốc hay nhất, các câu văn tự nhiên như cách phát âm, dễ đọc và dễ nhớ, là sách nhập môn dành cho trẻ em.

Mong rằng những cuốn sách quý giá này có thể đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục con cái thành tài, tìm thấy những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, vươn tới cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

đề nghị đặc biệt
82.650 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *