aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thi Pháp Học được viết bởi tác giả Phạm Ngọc Hiền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Thi Pháp Học được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thi Pháp Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Ngọc Hiền
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 556
Loại bìa
Trọng lượng 560 gram
Người dịch

Download ebook Thi Pháp Học PDF

Tải sách Thi Pháp Học PDF ngay tại đây

Review sách Thi Pháp Học

Hình ảnh bìa sách Thi Pháp Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thi Pháp Học

Thi pháp học là bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu hình thức nghệ thuật tác phẩm văn chương. Bộ môn này xuất hiện từ thời cổ đại với mục đích dạy phép tắc sáng tác nghệ thuật. Đầu thế kỷ XX, Thi pháp học hiện đại hình thành và chia làm nhiều khuynh hướng: Thi pháp học thể loại, Ngôn ngữ – Hình thức, Cấu trúc – Ký hiệu mới, Phê bình Mới, Thi pháp học Văn hóa – Lịch sử. Thi pháp học ở Việt Nam cũng có đầy đủ các khuynh hướng trên nhưng bước đường phổ biến khá gập ghềnh. Mãi đến cuối thế kỷ XX, nó mới trở thành một phong trào nghiên cứu sâu rộng.

Con đường đi của Thi pháp học ở Việt Nam trải qua nhiều thăng trầm. Trên mỗi chặng đường phát triển, nó dung nạp thêm nhiều sắc màu Thi pháp học thế giới để làm giàu cho mình. Sau thời kỳ rụt rè, dò dẫm, sau những năm tháng tranh cãi ồn ào, cuối cùng Thi pháp học đã tìm được chỗ đứng vững chãi của mình. Đôi khi nó thiên biến vạn hóa, khoác nhiều bộ cánh khác nhau của Ký hiệu học, Phong cách học, Hình thức luận, Cấu trúc luận, Tự sự học… Nó dung nạp nhiều ngành khoa học và cũng tập hợp nhiều nhà khoa học đến từ nhiều trường phái khác nhau. Với một đội ngũ Thi pháp học đông đảo và ham mở lòng chào đón những luồng gió mới, chúng ta hi vọng sẽ có những mùa bội thu trên địa hạt Thi pháp học Việt Nam.

Mua sách Thi Pháp Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Thi Pháp Học tại đây với giá

152.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thi Pháp Học PDF

Thi Pháp Học MOBI

Thi Pháp Học Phạm Ngọc Hiền ebook

Thi Pháp Học EPUB

Thi Pháp Học full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Người hâm mộ Yuxian
bìa mềm

2019

556

560

Thi pháp học là một bộ môn khoa học dành cho việc nghiên cứu hình thức nghệ thuật của các tác phẩm văn học. Bộ môn này đã có từ xa xưa để dạy các quy tắc sáng tạo nghệ thuật. Đầu thế kỷ 20, thi pháp hiện đại hình thành và phân hóa nhiều khuynh hướng: thơ thể loại, ngôn ngữ-hình thức, cấu trúc-biểu tượng mới, phê bình mới, thơ văn hóa-lịch sử. Thi pháp Việt Nam cũng có chung những khuynh hướng trên, nhưng con đường chung khá gập ghềnh. Mãi đến cuối thế kỷ XX, nó mới trở thành một phong trào nghiên cứu sâu rộng.

Con đường thơ Việt Nam đã trải qua bao thăng trầm. Ở mỗi giai đoạn phát triển, nó lại chứa đựng thêm nhiều màu sắc thơ mộng của thế giới để làm phong phú thêm cho mình. Sau một thời gian hèn nhát và mò mẫm, và sau nhiều năm sống hối hả, cuối cùng thì Thơ cũng đã tìm được chỗ đứng vững chắc của mình. Đôi khi nó có thể thay đổi, mặc nhiều trang phục khác nhau về ký hiệu học, phong cách, chủ nghĩa hình thức, chủ nghĩa cấu trúc, chủ nghĩa tự ái, v.v … Nó bao gồm nhiều ngành khoa học và quy tụ nhiều nhà khoa học từ nhiều giáo phái khác nhau. Với đội ngũ thi pháp đông đảo, háo hức đón những luồng gió mới, chúng tôi hy vọng sẽ có một mùa bội thu trong lĩnh vực thi pháp Việt Nam.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
152,000 vnđ

560

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *