aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách The Secret – The Magic – Phép Màu () được viết bởi tác giả Rhowa Byrne, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách The Secret – The Magic – Phép Màu () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The Secret – The Magic – Phép Màu () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rhowa Byrne
Nhà xuất bản Bìa Cứng
Ngày xuất bản 2018
Số trang 260
Loại bìa
Trọng lượng 435 gram
Người dịch Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Tải Sách The Secret – The Magic – Phép Màu () PDF

Tải sách The Secret – The Magic – Phép Màu () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách The Secret – The Magic – Phép Màu ()

Hình ảnh bìa sách The Secret – The Magic – Phép Màu ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Secret – The Magic – Phép Màu ()

The Secret – The Magic – Phép Màu ()

Trải qua hơn 20 thế kỷ, hàm ý của nhiều ngôn từ giá trị đã bị thất lạc, gây ra khó hiểu và đôi khi bị hiểu sai bởi những người đọc nó. Có những vấn đề quan trọng được giải quyết ở bên trong mỗi từ ngữ, những ẩn ý phải được làm sáng tỏ – và khi bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của ngôn từ, một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Trong cuốn sách The Magic Phép Màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ một kiến thức thay đổi cuộc sống về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong một lời dạy cổ linh thiêng được truyền dạy cách đây hơn 2000 năm. Từ đó, trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn đang ở đâu, không quan trọng tình huống của bạn hiện tại, Phép Màu sẽ tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho cuộc sống của bạn.

Với hình nội dung ấn tượng và lôi cuốn, “The Magic – Phép màu” sẽ chinh phục mọi độc giả. Gooda hy vọng cuốn sách sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt, và tự tin đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Xem Thêm Thông Tin The Secret – The Magic – Phép Màu () ở đâu

Bạn có thể mua sách The Secret – The Magic – Phép Màu () tại đây với giá

188.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Secret – The Magic – Phép Màu () PDF

The Secret – The Magic – Phép Màu () MOBI

The Secret – The Magic – Phép Màu () Rhowa Byrne ebook

The Secret – The Magic – Phép Màu () EPUB

The Secret – The Magic – Phép Màu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rova Byrne
bìa cứng

2018

260

435

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Bí mật – Phép thuật – Phép màu (Tái bản năm 2022)

Trải qua hơn 20 thế kỷ, ý nghĩa của nhiều từ có giá trị đã bị mất đi, gây nhầm lẫn và đôi khi bị người đọc hiểu sai. Mỗi từ đều có những câu hỏi quan trọng cần giải quyết và những ý nghĩa ẩn giấu cần làm sáng tỏ – một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra trước mắt bạn khi bạn hiểu ý nghĩa thực sự của từ đó. .

Trong cuốn sách Phép thuật của những điều kỳ diệu, Rhonda Byrne tiết lộ kiến ​​thức thay đổi cuộc đời về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong những lời dạy cổ xưa thiêng liêng được lưu truyền hơn 2.000 năm trước. Từ đó, trong hành trình 28 ngày tuyệt vời này, Rhonda Byrne sẽ dạy bạn cách áp dụng kiến ​​thức thay đổi cuộc sống này vào từng khoảnh khắc của cuộc đời bạn, trên hành trình thay đổi căn bản trong từng khoảnh khắc của cuộc đời bạn. Có niềm vui trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, phép màu có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Với hình ảnh nội dung ấn tượng và hấp dẫn, “Magic – Phép màu” sẽ chinh phục tất cả độc giả. Gooda Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một báu vật trên kệ của bạn!

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
188,000 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *