aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất được viết bởi tác giả Jay Papasan Gary Keller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jay Papasan Gary Keller
Nhà xuất bản Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Tuấn Trương

Tải Sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất PDF

Tải sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất PDF ngay tại đây

Đánh giá sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh bìa sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất

Đang cập nhật…

Nội dung sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất

Bạn muốn ít sự sao nhãng. Bạn muốn ít sự lựa chọn. Hàng ngày, bạn phải trả lời cả đống email, tin nhắn qua điện thoại, tin nhắn trên internet khiến bạn sao nhãng và ức chế tâm lý nặng nề. Bạn luôn phải đáp ứng cùng lúc ít nhất hai vai trò. Khi đi làm, bạn phải là một nhân viên tốt, hoàn thành xuất sắc công việc, đồng thời khi tan sở về nhà, bạn phải trở thành người chồng/vợ, người cha/mẹ, người con tốt, hoàn thành nghĩa vụ với gia đình mình. Cái giá bạn phải trả là gì? Chất lượng công việc đi xuống, trễ deadline, lương thấp, không thăng tiến và ức chế nặng.

Bạn muốn nhiều. Bạn muốn tăng năng suất công việc của mình. Bạn muốn tăng thu nhập. Bạn muốn sống thoải mái hơn. Bạn muốn thỏa mãn hơn. Bạn muốn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Giờ đây, bạn có thể có cả hai thứ, ít và nhiều. Trong The one thing – Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác đó, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn. Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người.

Xem Thêm Thông Tin The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất PDF

The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất MOBI

The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất Jay Papasan Gary Keller ebook

The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất EPUB

The One Thing – Điều Ý Nghĩa Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jay Papasan Gary Keller
nhân công

2022

260

bìa mềm

200

trưởng nhóm

Bạn muốn ít phiền nhiễu hơn. Bạn muốn có ít lựa chọn hơn. Hàng ngày, bạn phải trả lời vô số email, tin nhắn điện thoại, tin nhắn trên Internet khiến bạn mất tập trung và ức chế tâm lý trầm trọng. Bạn phải luôn đảm nhiệm ít nhất hai vai trò cùng một lúc. Đi làm phải là người làm việc tốt, làm tốt công việc của mình, đi làm về phải là vợ chồng tốt, cha mẹ, con ngoan, làm tròn bổn phận với gia đình. . Bạn phải trả giá nào? Chất lượng công việc giảm sút, trễ hạn, lương thấp, không được thăng chức, ức chế lắm.

Bạn muốn rất nhiều. Bạn muốn làm việc hiệu quả hơn. Bạn muốn tăng thu nhập của mình. Bạn muốn sống thoải mái hơn. Bạn muốn hài lòng hơn. Bạn muốn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Bây giờ bạn có thể có cả hai, ít hơn và nhiều hơn. Trong Một Điều – Những Khoảnh Khắc Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Đời, bạn sẽ học cách vượt qua sự hỗn loạn, đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn và tạo ra đòn bẩy để đưa bạn đến đó. Mục tiêu của bạn, giảm bớt sự ức chế của bạn, vượt qua cảm giác đó, thúc đẩy bản thân, đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng đối với bạn. Cuốn sách này có những kết quả đáng kinh ngạc trong mọi khía cạnh của cuộc sống, công việc, đời sống cá nhân, gia đình và tinh thần của một người.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
119,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *