aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Thế Giới Mạng Lưới được viết bởi tác giả Albert – László Barabási, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Thế Giới Mạng Lưới được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thế Giới Mạng Lưới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Albert – László Barabási
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 359
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Ngoan

【Tải PDF】 Thế Giới Mạng Lưới PDF

Tải sách Thế Giới Mạng Lưới PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Thế Giới Mạng Lưới

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Mạng Lưới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Mạng Lưới

Thế giới mạng lưới được miêu tả là một hành trình khám phá đa ngành, từ vật lý, sinh học, dịch tễ học, khoa học thông tin, khoa học nhận thức và các mạng xã hội. Sách giúp bạn đọc hiểu hơn về khoa học mạng lưới – ngành khoa học nghiên cứu những mối liên hệ, mối tương quan giữa các sự vật. Thế kỷ 21 vốn được coi là thế kỷ của phức hợp, nên khoa học mạng lưới được cho là có ứng dụng to lớn trong đời sống…
Thế giới mạng lưới hướng đến mục đích đơn giản: giúp độc giả quan sát các hiện tượng tự nhiên, xã hội, kinh doanh bằng thế giới quan mạng lưới. Sách cho thấy điểm tương đồng giữa những hệ thống tưởng chừng rất khác biệt như kinh tế, tế bào, internet… Và con người có thể dùng hệ thống này để hiểu được hệ thống kia.

Xem Thêm Thông Tin Thế Giới Mạng Lưới ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Mạng Lưới tại đây với giá

95.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Mạng Lưới PDF

Thế Giới Mạng Lưới MOBI

Thế Giới Mạng Lưới Albert – László Barabási ebook

Thế Giới Mạng Lưới EPUB

Thế Giới Mạng Lưới full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Albert-Laszlo Barabashi
bìa mềm

2017

359

400

Nguyên Nguyên

Thế giới trực tuyến được mô tả là một hành trình khám phá đa ngành bao gồm vật lý, sinh học, dịch tễ học, khoa học thông tin, khoa học nhận thức và mạng xã hội. Cuốn sách này giúp người đọc tìm hiểu thêm về khoa học mạng — khoa học nghiên cứu các mối quan hệ và mối quan hệ giữa các sự vật. Thế kỷ 21 được coi là thế kỷ phức tạp, có thể nói khoa học mạng có những ứng dụng rất lớn trong cuộc sống …

Thế giới trực tuyến hướng đến sự đơn giản: giúp người đọc quan sát các hiện tượng tự nhiên, xã hội và kinh doanh bằng thế giới quan trực tuyến. Cuốn sách này cho thấy sự tương đồng giữa các hệ thống dường như rất khác nhau như nền kinh tế, tế bào, Internet, v.v … Người ta có thể sử dụng cái này để hiểu cái khác.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
95.000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *