aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế được viết bởi tác giả Mã Ngân Xuân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mã Ngân Xuân
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 512
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Lê Hải Đăng

Tải Sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF

Tải sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế

Hình ảnh bìa sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế

Xã hội càng phát triển, con người càng có nhiều mối quan hệ phức tạp, vì thế muốn làm nên sự nghiệp lớn, tất yếu mỗi người phải cần có “tâm” và “thuật”.
Nhìn vào lịch sử, từ những nhà lãnh đạo kiệt xuất, những tỷ phú thành công trong kinh doanh đến những quan lại, những tướng lĩnh hiển đạt được người đời kính trọng, họ đều là những người sống có “tâm” và làm việc có “thuật”.
Bạn muốn là một người thành đạt? Muốn được người đời kính trọng? Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu với Tâm và Thuật trong đối nhân xử thế. Nội dung sách với trọng tâm là “làm người phải có tâm”; “làm việc phải có thuật” sẽ chỉ cho bạn cách sống dung hòa các mối quan hệ xã hội và giải quyết công việc một cách hoàn hảo nhất.
Cuốn sách “Tâm và thuật trong đối nhân xử thế” sẽ là một nguồn tri thức bổ ích đưa bạn tới thành công và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế MOBI

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Mã Ngân Xuân ebook

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế EPUB

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ma Yanxuan
Hongde Press

2019

512

bìa mềm

550

Le Haidang

Xã hội càng phát triển thì mối quan hệ giữa con người với nhau càng trở nên phức tạp, vì vậy để thành công trong sự nghiệp thì ai cũng phải có “tâm” và “nghệ”.
Trong suốt chiều dài lịch sử, từ những nhà lãnh đạo kiệt xuất, những tỷ phú kinh doanh thành đạt, đến những quan chức, tướng lĩnh được thế giới kính trọng, tất cả đều sống có “tâm” và làm việc có “phép”.
Bạn có muốn trở thành một người thành công? Bạn muốn được tôn trọng? Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu bằng tấm lòng và nghệ thuật đối nhân xử thế. Nội dung cuốn sách này tập trung vào việc “làm người có tâm”; “làm việc phải có nghệ thuật” sẽ chỉ cho bạn cách sống hài hòa với các mối quan hệ xã hội và xử lý công việc một cách hoàn mỹ.
Cuốn sách Cái tâm và Nghệ thuật đối nhân xử thế sẽ là nguồn kiến ​​thức bổ ích định hướng cho bạn hướng tới thành công và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *