aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi được viết bởi tác giả Trần Hải Hiền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Hải Hiền
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Phương Linh

Tải Sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi PDF

Tải sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi

BẠN PHẢI ĐI BAO XA MỚI CÓ THỂ TRỞ NÊN XUẤT SẮC?
Đây là một cuốn sách ở “rất gần” bạn.Phần lớn các ví dụ trong sách đều là trải nghiệm của chính tác giả – một chuyên viên tham vấn tâm lý và các thân chủ của tác giả. Sự gần gũi này sẽ giúp bạn nhận ra chính mình trong đó, vì các vấn đề này bạn vẫn thường xuyên gặp phải. Dù đây là sách tâm lý nhưng nó không hề khó nhằn, kinh nghiệm của bạn chính là chìa khóa giúp bạn hiểu được nó dễ dàng.Đồng thời, đây là một cuốn sách rất thiết thực, cung cấp cho bạn cả bộ công cụ tự phát triển cái tôi hiệu quả.- Nếu bạn bị nhấn chìm trong lo âu, không biết bắt đầu làm từ đâu, bạn có thể nhắc nhở mình bằng nguyên lý bước đi nhỏ.- Nếu bạn luôn lo mình thất bại, không dám hành động, có thể thúc đẩy mình bằng câu hỏi kỳ tích.- Nếu bạn luôn vui chơi khi cần làm việc, học hành, có thể tự giúp mình bằng cách xây dựng môi trường làm việc/ học tập.…Nếu bạn chọn đối diện với các vấn đề trong quá trình phát triển cái tôi, đồng thời tích cực tìm kiếm sự thay đổi, bạn đã đi trên con đường xuất sắc rồi đấy. Trên con đường này:- Bạn sẽ không ngừng ra khỏi vùng an toàn tâm lý, tạo ra kinh nghiệm mới.- Tư duy của bạn sẽ từ bảo thủ, cứng nhắc trở nên linh hoạt và cầu tiến.- Bạn có thể thoát khỏi các mối quan hệ dây dưa lằng nhằng, phát triển quan hệ mới chủ động, độc lập, tự chịu trách nhiệm.- Bạn sẽ không ngừng cởi bỏ lớp vỏ cũ của mình, từ đó phát triển cái tôi hoàn toàn mới.- Bạn sẽ đạt được sự sáng suốt tích tụ từ năm tháng và trải nghiệm, cuối cùng trở thành phiên bản xuất sắc của mình.
Nhà văn Calvino từng nói: “Thế giới tồn tại trước khi có loài người, hơn nữa sẽ còn tiếp tục tồn tại sau khi loài người diệt vong, con người chỉ là cơ hội mà thế giới dùng để tổ chức một số thông tin về chính nó.”Với bạn cũng vậy. Trước khi bạn tồn tại, thế giới này đã tồn tại. Sau khi bạn chết, thế giới sẽ tiếp tục tồn tại. Vậy sự tồn tại của bạn có ý nghĩa gì? Có lẽ là cho thế giới cơ hội trở nên tốt đẹp hơn thông qua sự phát triển của chính bản thân bạn. Đừng lãng phí cơ hội ấy.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi tại đây với giá

129.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi PDF

Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi MOBI

Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi Trần Hải Hiền ebook

Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi EPUB

Tâm Lý Học Phát Triển Cái Tôi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Haixian
thế giới

2022

328

bìa mềm

350

Phuong Linh, Nguyen

Bạn phải giỏi như thế nào?

Đây là một cuốn sách rất “gần gũi” với bạn.
Hầu hết các ví dụ trong cuốn sách đều đến từ kinh nghiệm của chính tác giả — một cố vấn và khách hàng của anh ta. Sự gần gũi này sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong đó vì những vấn đề này bạn thường gặp phải. Mặc dù đây là một cuốn sách tâm lý học, nhưng nó không khó, và kinh nghiệm của bạn chính là chìa khóa để bạn có thể tiếp cận nó.
Đồng thời, đây là cuốn sách rất thiết thực, cung cấp cho bạn một bộ công cụ phát triển bản thân hoàn chỉnh.
Nếu bạn đang bồn chồn và không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng Nguyên tắc Bước nhỏ để nhắc nhở bản thân.
– Nếu bạn luôn sợ thất bại và ngại hành động, bạn có thể tự động viên mình bằng những câu hỏi thần kỳ.
– Nếu bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi cần làm việc hoặc học tập, bạn có thể tự giúp mình bằng cách tạo ra một môi trường làm việc / học tập.

Nếu bạn chọn cách đối mặt với những vấn đề phát triển của bản thân và tích cực tìm kiếm sự thay đổi, bạn đang trên con đường trở nên xuất sắc. Trên con đường này:
– Bạn không ngừng bước ra khỏi vùng tâm lý thoải mái và tạo ra những trải nghiệm mới.
– Tư duy của bạn sẽ thay đổi từ bảo thủ và cứng nhắc sang linh hoạt và cầu tiến.
– Bạn có thể thoát khỏi những mối quan hệ vướng mắc và phát triển những mối quan hệ mới chủ động, độc lập và tự chịu trách nhiệm.
– Bạn liên tục trút bỏ lớp vỏ cũ của mình để hình thành một con người hoàn toàn mới.
– Bạn sẽ có được sự khôn ngoan tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm, và cuối cùng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nhà văn Calvino từng nói: “Thế giới tồn tại trước con người, và sẽ tiếp tục tồn tại sau sự tuyệt chủng của con người. Con người chỉ là một cơ hội để thế giới sắp xếp một số thông tin về anh ta.”
giống như bạn. Thế giới tồn tại trước khi bạn tồn tại. Sau khi bạn chết, thế giới sẽ tiếp tục tồn tại. Vậy sự tồn tại của bạn có ý nghĩa gì? Có thể hãy cho thế giới cơ hội trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua sự phát triển của chính bạn. Đừng lãng phí cơ hội đó.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
129,000 vnđ

Phuong Linh, Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *