aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics được viết bởi tác giả Vivian, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vivian
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics PDF

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics PDF ngay tại đây

Review sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics

Hình ảnh bìa sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics

IELTS là một kỳ thi cực kỳ quan trọng đối với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá năng lực học tiếng Anh mà còn là chiếc chìa khóa mở ra con đường học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với những kỳ thi năng lực tiếng Anh khác, đòi hỏi người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm cao.

Trong kỳ thi IELTS, phần thi Speaking – Thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị và dễ gây mất bình tĩnh nhất trong khi làm bài thi. Và để hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS phần thi nói một cách hiệu quả, công ty cổ phần sách MCBooks xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Tài liệu luyện thi nói IELTS – Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics with answers” của nhóm tác giả The Windy.

Cuốn sách giúp bạn:

Nắm được những thông tin cần biết về kỳ thi Ielts

Xây dựng lộ trình học Ielts hợp lý và hiệu quả

Hiểu từng phần thi và cách trả lời, các mẹo giúp bạn đạt điểm cao

Luyện tập qua các đề thi mẫu

The ielts speaking topics – Tài liệu luyện thi nói ielts

Cuốn sách “Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics” với bố cục khoa học gồm 6 phần, bao gồm:

Phần mở đầu giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ở đây các bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây có được lộ trình học một cách hợp lý.

Phần thứ hai nói về cách giới thiệu bản thân và những câu hỏi mở đầu của phần thi Speaking. Các câu hỏi ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá sự tự tin của bạn với giám khảo. Các bạn sẽ được luyện tập cách giới thiệu bản thân ngắn gọn và trả lời câu hỏi rành mạch, rõ ý.

Phần thứ ba là phần trả lời câu hỏi. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những câu hỏi để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó. Ở phần này các bạn sẽ được học cách trả lời các câu hỏi trên ngắn gọn và dễ hiểu.

Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó, câu trả lời của bạn có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của bản thân mình về vấn đề đó. Và phần thứ tư của cuốn sách học tiếng Anh này sẽ giúp bạn làm được điều ấy.

2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây sẽ là phần giúp các bạn luyện tập và đánh giá năng lực bản thân. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài sự chuẩn bị qua tham khảo tài liệu, các bạn cũng cần tăng cường việc thực hành bằng thực tế qua việc nói chuyện với người nước ngoài hay với bạn bè để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của bản thân, qua đó tối đa hóa số điểm thi các bạn nhé!

Qua cuốn sách “Tài liệu luyện thi nói IELTS – The IELTS speaking topics” chúng tôi hy vọng mang tới thật nhiều sự hữu ích cho các bạn đang có ý định thi IELTS.

Mua sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics PDF

Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics MOBI

Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics Vivian ebook

Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics EPUB

Tài Liệu Luyện Thi Nói Ielts- The Ielts Speaking Topics full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *