aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) được viết bởi tác giả Daniel Goleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daniel Goleman
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 339
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 368 gram
Người dịch Hoàng Thanh Tùng

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản)

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản)

Những năm gần đây khoa học nghiên cứu về sự tập trung đã có nhiều phát triển. Ngành khoa học này cho rằng kĩ năng tập trung sẽ quyết định mức độ hiệu quả trong tất cả mọi việc. Mặc dù khá khó để nhìn ra mối liên hệ giữa khả năng tập trung và thành công nhưng năng lực này tác động lên gần như mọi thứ chúng ta nỗ lực để đạt được. Dù đóng vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống, sự tập trung, vốn rất đa dạng về hình thức, lại là một năng lực thần kinh ít được chú ý tới và còn bị đánh giá thấp. Mục tiêu của Goleman là tìm ra vị trí xứng đáng cho năng lực thần kinh tiềm ẩn và chưa được nhìn nhận đúng này cũng như vai trò của nó trong việc đem đến một cuộc sống trọn vẹn.

Goleman tập trung nghiên cứu sự chú ý vào một bộ ba: tập trung bên trong, tập trung vào người khác và tập trung vào các yếu tố bên ngoài. Dựa trên các nghiên cứu điển hình từ các lĩnh vực đa dạng như thể thao cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, ông chỉ ra lý do tại sao những người thành đạt cao cần cả ba loại trọng tâm. Sự tập trung giúp họ phục hồi cơ thể, kết nối cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm các kỹ năng mới và duy trì những điều mà người khác không làm được.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) PDF

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) MOBI

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) Daniel Goleman ebook

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) EPUB

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Gorman
Hund

2022

339

bìa mềm

368

Huang Qingdong

Sức mạnh của sự tập trung (tái bản)

Khoa học về sự tập trung đã tiến một bước dài trong những năm gần đây. Khoa học này tin rằng kỹ năng tập trung quyết định mức độ hiệu quả trong mọi việc. Mặc dù thật khó để thấy mối liên hệ giữa sự tập trung và thành công, nhưng nó ảnh hưởng đến hầu hết mọi thứ mà chúng ta cố gắng đạt được. Trong khi nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, sự chú ý dưới nhiều hình thức là một khả năng tinh thần không được đánh giá cao và không được đánh giá cao. Mục tiêu của Gorman là tìm ra vị trí thích hợp cho năng lực tinh thần tiềm ẩn, không được đánh giá cao này và vai trò của nó trong việc sống một cuộc sống viên mãn.

Gorman tập trung nghiên cứu sự chú ý của mình vào một bộ ba: tiêu điểm bên trong, tiêu điểm khác và tiêu điểm bên ngoài. Sử dụng các nghiên cứu điển hình từ các lĩnh vực khác nhau như thể thao cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, anh ấy chỉ ra lý do tại sao những người đạt thành tích cao cần cả ba loại sự chú ý. Tập trung giúp họ phục hồi thể chất, kết nối với những cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm kỹ năng mới và duy trì một số thứ mà những người khác không có.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
128.760 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *