aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ được viết bởi tác giả Virginia Postrel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Virginia Postrel
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 404
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Trần Thị Kim Chi

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ
Câu chuyện về sức quyến rũ là câu chuyện về niềm khao khát của con người và biểu hiện văn hóa của niềm khao khát đó. Cũng như các hình thức hùng biện và nghệ thuật khác, quyến rũ có thể là hiện thân của những ý tưởng tốt hay những ý tưởng xấu. Nó có thể khơi nguồn cảm hứng cho những hành động giúp cải thiện cuộc sống hoặc những hành vi tàn phá. Ý nghĩa và tác dụng của nó phụ thuộc vào khán giả. Nhưng có một điều chắc chắn: sự quyến rũ chẳng phải tầm thường.Ngay cả trong những hình thức giải trí và có vẻ hời hợt nhất, sự quyến rũ cũng phơi bày sự thật bên trong. Nó cho thấy những điểm dễ tổn thương trong tâm hồn, đối với chúng ta và có lẽ cả thế giới. Ta cảm thấy cô đơn, thất vọng, và không được tôn trọng; ta khao khát tình bạn, công việc có ý nghĩa, hay tình yêu đích thực. Ta là những sinh vật xã hội. Ta muốn được nhìn ngắm và ngưỡng mộ, ta muốn giàu sang và quyền lực, muốn trở thành những anh hùng vô song hay tuyệt thế giai nhân. Ta muốn trở nên gợi cảm và được xem là đặc biệt. Sự quyến rũ đánh bật nhu cầu khiêm tốn hay giản dị, sự kiềm chế ham muốn hay nhẫn nhục cam chịu. Nó tràn ngập tham vọng và co vào bản thân. Trên hết, sự quyến rũ cho thấy ta muốn điều gì đó ta chưa có. Nó cho thấy ta không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống vốn có. Sự quyến rũ là niềm vui thú, nhưng nó cũng gây trăn trở.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ tại đây với giá

180.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ PDF

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ MOBI

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ Virginia Postrel ebook

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ EPUB

Sức Mạnh Của Sự Quyến Rũ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Virginia Postrell
Báo Thanh niên

2018

404

bìa mềm

500

Chen’s Kim Chi

sức mạnh của sự cám dỗ

Câu chuyện về sự cám dỗ là câu chuyện về ước muốn của con người và là biểu hiện văn hóa của ước muốn đó. Cũng như các hình thức hùng biện và nghệ thuật khác, sự quyến rũ có thể là hiện thân của một ý tưởng tốt hoặc một ý tưởng tồi. Nó có thể truyền cảm hứng cho hành động cải thiện cuộc sống hoặc hành vi phá hoại. Ý nghĩa và tác dụng của nó tùy thuộc vào từng đối tượng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng: sự cám dỗ không hề tầm thường.
Ngay cả ở hình thức bề ngoài nhất và hài hước nhất, sự quyến rũ cũng phơi bày sự thật của trái tim. Nó cho thấy một điểm dễ bị tổn thương trong tâm hồn, cho chúng ta và có thể cho cả thế giới. Chúng ta cảm thấy cô đơn, thất vọng và không được tôn trọng; chúng ta khao khát tình bạn, công việc có ý nghĩa hoặc tình yêu đích thực. Chúng ta là động vật xã hội. Chúng ta muốn được ngưỡng mộ, chúng ta muốn giàu có và quyền lực, chúng ta muốn trở thành anh hùng vô song hoặc vẻ đẹp vô song. Chúng tôi muốn trở nên gợi cảm và được coi là đặc biệt. Cám dỗ vượt qua nhu cầu về sự kiên nhẫn hoặc khiêm tốn hoặc giản dị, kiềm chế ham muốn hoặc cam chịu. Nó chứa đầy tham vọng và thu mình lại. Quan trọng nhất, sự cám dỗ cho thấy rằng chúng ta muốn những gì chúng ta không có. Nó cho thấy rằng chúng ta không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình. Sự quyến rũ là niềm vui, nhưng cũng đáng lo ngại.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
180,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *