aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Sử Ký Tư Mã Thiên được viết bởi tác giả Tư Mã Thiên, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sử Ký Tư Mã Thiên được nhà xuất bản CN Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sử Ký Tư Mã Thiên PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tư Mã Thiên
Nhà xuất bản CN Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 592
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Sử Ký Tư Mã Thiên PDF

Tải sách Sử Ký Tư Mã Thiên PDF ngay tại đây

Review sách Sử Ký Tư Mã Thiên

Hình ảnh bìa sách Sử Ký Tư Mã Thiên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sử Ký Tư Mã Thiên

Đối với văn hoá thế giới, quyển Sử ký của Tư Mã Thiên chiếm một địa vị đặc biệt. Nó là công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử có tiếng nhất của thế giới. Nhưng một điều còn làm chúng ta ngạc nhiên hơn là công trình khoa học lớn lao ấy đồng thời lại là một trong những tác phẩm văn học ưu tú của nhân loại. Người Trung Hoa xem nó là tác phẩm lớn nhất về văn xuôi trong nền văn học cổ Trung Quốc, và xem nó là tác phẩm cổ điển ngang hàng với thơ của Đỗ Phủ.

Sử ký là cả một thế giới. Nó làm thoả mãn tất cả mọi người. Người nghiên cứu sử tìm thấy ở đấy một kho tài liệu vô giá, chính xác, với một giá trị tổng hợp rất cao. Nhà nghiên cứu tư tưởng tìm thấy qua Sử ký “Một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất của thời cổ đại”. Người bình thường tìm thấy vô số những hình tượng điển hình, những câu chuyện hấp dẫn, những con người đầy sức sống mãmh liệt. Họ thấy quá khứ sống lại. Không phải chỉ có thế, người nghiên cứu văn học còn tìm thấy ở đấy một tác phẩm văn học, mãi mãi tươi trẻ như sự sống. Họ thấy ở đấy một tâm hồn, một tâm sự đau xót đầy sức mạnh của thơ trữ tình: “Một tập Ly tao không vần như lời đánh giá của Lỗ Tấn”.

Sử ký là một tác phẩm đồ sộ, tất cả 52 vạn chữ, 130 thiên, gồm năm phần: Bản kỷ, biểu, thư, thế gia, liệt truyện.

Mua sách Sử Ký Tư Mã Thiên ở đâu

Bạn có thể mua sách Sử Ký Tư Mã Thiên tại đây với giá

172.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sử Ký Tư Mã Thiên PDF

Sử Ký Tư Mã Thiên MOBI

Sử Ký Tư Mã Thiên Tư Mã Thiên ebook

Sử Ký Tư Mã Thiên EPUB

Sử Ký Tư Mã Thiên full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tư Mã Thiên
Báo chí văn học

2018

592

bìa mềm

600

Đối với văn hóa thế giới, Sima Tianshi có một vị trí đặc biệt. Đây là công trình lịch sử lớn nhất Trung Quốc và là một trong những công trình nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng điều khiến chúng ta kinh ngạc hơn cả là tác phẩm khoa học vĩ đại này còn là một trong những tác phẩm văn học kiệt xuất nhất của nhân loại. Người Trung Quốc coi đây là tác phẩm văn xuôi vĩ đại nhất trong văn học cổ đại Trung Quốc, coi đây là tác phẩm kinh điển ngang hàng với thơ của Du Fu.

Lịch sử là cả một thế giới. Nó làm hài lòng tất cả mọi người. Ở đó, các nhà sử học đã tìm thấy một kho tàng tài liệu vô giá, chính xác và có tổng giá trị rất cao. Các nhà nghiên cứu tư tưởng đã phát hiện ra “một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất thời cổ đại” thông qua các biên niên sử. Những người bình thường khám phá ra vô số nhân vật mang tính biểu tượng, những câu chuyện hấp dẫn và những con người năng động. Họ nhìn thấy quá khứ tái sinh. Không chỉ vậy, người nghiên cứu văn học còn thấy rằng ở đó có một tác phẩm văn học, trẻ mãi như đời. Ở đó họ nhìn thấy một tâm hồn, một trái tim đầy đau thương và đầy sức trữ tình: “Một tập Li Tao không vần như Lỗ Tấn đã nhận xét”.

Biên niên sử là một tác phẩm khổng lồ, tổng cộng 520.000 từ và 130 câu chuyện, bao gồm năm phần: hồ sơ, biểu đồ, thư từ, gia đình và danh sách các câu chuyện.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
172,000 vnđ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *