aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Logic được viết bởi tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Logic được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Phương Linh

Tải Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

Chìa khóa để tối ưu hóa khả năng phát triển cá nhân và tổ chức công việc hiệu quả.

 “Mùa hè năm lớp 11, tôi đã đề ra và hoàn thành một loạt kế hoạch ôn tập, vượt lên trên hơn 300 bạn cùng khối để vào nhóm đủ khả năng thi đỗ Thanh Hoa – Bắc Đại…Tôi không hẳn sinh ra đã thông tuệ, cũng không hề nỗ lực học hành, càng không có ý chí tiến thủ vượt trội hơn người. Nhưng thật bất ngờ là mỗi bước đã đi hầu như đều khiến tôi hài lòng. Và trong quá trình ấy, tôi không ngừng bồi đắp sự tự tin và đúc kết ra phương pháp hoàn hảo hơn…”

“Phương pháp hoàn hảo” ấy, không gì khác ngoài nhìn thấu quy luật của cuộc sống, tận dụng chúng để làm chủ công việc và hoạch định tương lai. Đó cũng là cách Jack Ma, Steve Jobs và Warren Buffett đã làm. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành người tiếp theo.

Cuốn sách trình bày nhiều phương pháp tư duy logic mà hai tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân, giúp nâng cao thành tích trong học tập cũng như công việc.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

– Chúng ta thấy các bạn học cao thì đi làm thường lương cũng cao hơn, nhưng chúng ta không nhận ra rằng các bạn hoàn cảnh gia đình tốt sẽ có nhiều cơ hội học lên cao hơn, mà tác động   của hoàn cảnh gia đình đến thu nhập sau này là điều không nói thì ai cũng hiểu.

– Năm 219, Tào Tháo liên thủ với Tôn Quyền, đánh bại Quan Vũ nhà Thục Hán. Sau đó, Tôn Quyền dâng biểu lên Tào, tự xưng là thần, mong họ Tào xưng đế thay cho Hán Hiến Đế. Tào Tháo cho quần thần xem bức thư của Tôn Quyền rồi bảo, “Tôn Quyền này muốn bỏ chúng ta vào lò nướng đây.”

Vì sao Tào Tháo nói vậy? Bởi lúc đó là cuối đời Đông Hán, chư hầu hỗn chiến, thiên hạ loạn lạc, bách tính vô vùng mong mỏi cuộc sống an bình, nhưng lòng dân vẫn hướng về gia thất nhà Hán. Tào Tháo hiểu rõ điểm ấy, nên mới né khỏi thời khắc bất lợi để xưng đế.

Họ Tào chọn cách thuận theo thời thế, “giữ thiên tử để lệnh chư hầu”, dùng phương cách giật dây hậu trường để nhất thống thiên hạ, trong thời gian ngắn đã thu phục được lực lượng hùng hậu.

– Rất nhiều người vô cùng nghiêm túc khi làm việc, chẳng khác gì các nhà sư khổ hạnh. Như thế vô hình trung về tâm lý sẽ khiến nhiệm vụ trở nên nặng nề, còn dẫn đến sự chống đối của hệ thần kinh chủ động trong toàn cơ thể. Nếu coi công việc là sự giày vò như vậy thì vừa khổ sở mà hiệu quả cũng thấp.

Xem Thêm Thông Tin Rèn Luyện Tư Duy Logic ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tư Duy Logic tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Rèn Luyện Tư Duy Logic MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Logic Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng ebook

Rèn Luyện Tư Duy Logic EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Logic full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

368

bìa mềm

400

Fangling

Chìa khóa để tối ưu hóa sự phát triển cá nhân và tổ chức công việc hiệu quả.

“Vào mùa hè năm lớp 11, tôi đã lập và hoàn thành một loạt kế hoạch ôn tập, và hơn 300 học sinh đã tham gia nhóm có thể vượt qua kỳ thi Đại học Thanh Hoa-Bắc Kinh … Tôi thực sự không phải sinh ra đã rất thông minh, phải không ‘ Không học hành chăm chỉ và không vượt qua được ý chí của người khác. Nhưng tôi ngạc nhiên, tôi gần như hài lòng với từng bước mình đã làm. Và trong quá trình đó, tôi tiếp tục xây dựng sự tự tin của mình và tìm ra cách tốt hơn… ”

“Phương pháp hoàn hảo” không gì khác chính là nhìn thấu quy luật của cuộc sống và sử dụng nó để làm chủ công việc và hoạch định tương lai. Đó là những gì Jack Ma, Steve Jobs và Warren Buffett đã làm. Bạn chắc chắn có thể là người tiếp theo.

Cuốn sách này trình bày nhiều phương pháp tư duy logic mà các tác giả đã rút ra từ kinh nghiệm của bản thân để giúp cải thiện hiệu suất học tập và công việc.

Một câu nói hay từ cuốn sách:

– Chúng tôi thấy rằng sinh viên có trình độ học vấn cao hơn khi đi làm thường có mức lương cao hơn, nhưng chúng tôi không nhận thấy rằng sinh viên có hoàn cảnh gia đình tốt sẽ có nhiều cơ hội học tiếp hơn, nhưng ảnh hưởng của hoàn cảnh gia đình đến thu nhập trong tương lai thì không. , và mọi người đều hiểu.

– Năm 219, Tào Tháo liên kết với Tôn Quân đánh bại Thục Hán Quan Vũ. Sau đó, Đông Tuyền kiến ​​nghị với Cao, tự xưng là trung thần, yêu cầu họ Cao làm hoàng đế thay cho Hoàng đế Tây An của nhà Hán. Tào Tháo cho ông ta xem bức thư của Tôn Quân và nói: “Vị Tôn Quân này muốn cho chúng ta vào lò luyện”.

Tại sao Huấn Cao lại nói như vậy? Vì là cuối thời Đông Hán, vương hầu loạn lạc, thiên hạ loạn lạc, người dân vùng đất này khao khát một cuộc sống thái bình, nhưng lòng người vẫn hướng về nhà Hán. Tào Tháo biết rõ điều này nên đã tránh được thời cơ xưng đế bất lợi.

Họ Cao chọn cách bắt kịp thời đại, “ở hoàng đế làm hoàng tử”, thống nhất thiên hạ bằng cách mai mối sau hậu trường, chỉ trong thời gian ngắn đã thu được một thế lực hùng hậu.

– Nhiều người rất nghiêm túc trong công việc, giống như một người khổ hạnh. Sự tàng hình này của trung tâm ngoại cảm có thể khiến nhiệm vụ trở nên khó khăn và cũng có thể dẫn đến sự chống đối của hệ thống thần kinh đang hoạt động trên toàn cơ thể. Nếu công việc bị coi là cực hình thì thật là khốn khổ và kém hiệu quả.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *