aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến được viết bởi tác giả Takasi Uno, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takasi Uno
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Kam Tròn

Tải Sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

Tải sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

Hình ảnh bìa sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến

QUÁN TƯƠI CƯỜI LÀ NƠI KHÁCH ĐẾN

Takashi Uno

… Để mở một cửa hàng vững mạnh đúng thật là không dễ. Chỉ cần một cái “vung tay“ của các nhân tố bên ngoài như thị trường, tự nhiên, chính sách,… chúng ta sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng tất cả những gì mà mình dày công xây dựng mới thật bấp bênh biết mấy.

Nhưng cuộc sống là cuộc sống – luôn đầy ắp những khúc ngoặt bất ngờ và đầy kỳ lạ. Vì thế, hãy luôn nỗ lực cống hiến để dành tặng cho khách hàng của mình những tiếng cười hạnh phúc.

Quán tươi cười là nơi khách đến là một tác phẩm của tác giả – doanh nhân thành công Takashi Uno, đúc kết hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực của ông lại thành một châm ngôn: Bí quyết cốt lõi để làm nên một cửa hàng thịnh vượng chính là NỤ CƯỜI.

Ngay cả khi không có đủ tiền hoặc không giỏi nấu ăn, bạn vẫn luôn có thể sở hữu một cửa hàng nhộn nhịp và bền vững, luôn tràn ngập tiếng cười nói của khách hàng nếu luôn giữ trên môi một nụ cười thật tươi.

Với giọng văn hóm hỉnh, đơn giản, cuốn sách Quán tươi cười là nơi khách đến là một tổng hòa của các câu chuyện “người thật, việc thật“ của chính bản thân tác giả cùng những nhân viên đã “tốt nghiệp“ từ Raku để mở quán riêng.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Takashi Uno là chủ tịch của tập đoàn Raku Coporation. Ông được mệnh danh là “Vua của quán nhậu“, sở hữu tới hơn 20 cơ sở kinh doanh trải khắp Tokyo và rất được người dân Nhật Bản yêu thích. Tự tay ông cũng đã đào tạo và giúp hưn 200 nhân viên của mình thành công tự mở được những quán ăn riêng.

Ông chính là tác giả của 2 cuốn sách dạy kinh doanh nổi tiếng: Bổ được cà chua, mở được tiệm cơm; bật được nắp chai, mở được quán nhậu và Cửa hàng thịnh vượng – 3 món nhỏ lời lãi to.

Xem Thêm Thông Tin Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến ở đâu

Bạn có thể mua sách Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến tại đây với giá

102.660 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến PDF

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến MOBI

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến Takasi Uno ebook

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến EPUB

Quán Tươi Cười Là Nơi Khách Đến full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *