aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí được viết bởi tác giả Steven Sloman, Philip Fernbach , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí PDF

Thông tin về sách

Tác giả Steven Sloman, Philip Fernbach
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 348
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 370 gram
Người dịch Nguyễn Phượng Linh

Tải Sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí PDF

Tải sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí
“Trí tuệ của chúng ta không tồn tại ở trí não cá nhân mà ở tư duy tập thể. Để làm việc, mỗi cá nhân không chỉ dựa vào tri thức lưu trữ trong hộp sọ của mình mà còn dựa vào tri thức được lưu trữ ở nơi khác như trong cơ thể, trong môi trường và đặc biệt, trong cá nhân khác.
Tư duy con người phát triển tựa như việc mở rộng khả năng hành động hiệu quả; nó giúp chúng ta thực hiện trơn tru hơn những điều cần làm để đạt được mục tiêu. Quá trình tư duy, ngôn ngữ và cảm xúc của chúng ta được tạo lập để tham gia vào quá trình lý giải nhân quả, giúp chúng ta cư xử hợp lý.
Làm thế nào mà tư duy lại sinh ra? Thứ gì đang diễn ra trong bộ não của sinh vật có tri giác này, cho phép họ giải toán, hiểu được sự hữu hạn của cuộc sống, cư xử phải phép và (đôi khi) vị tha, thực hiện cả những hành vi nhỏ nhặt như ăn bằng dao và dĩa? Không máy móc nào và chắc hẳn không động vật nào khác có khả năng làm được những việc trên.
Steven là một chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học Nhận thức, ông đã dành hơn 25 năm để nghiên cứu chủ đề này. Tác giả Philip, với bằng tiến sĩ Khoa học Nhận thức kiêm giáo sư ngành Marketing, cũng có những công trình tập trung khám phá cách thức con người ra quyết định.
“Quản lý cảm xúc, làm chủ lý trí” sẽ giúp bạn hiểu biết sâu hơn về tư duy, đánh giá được sâu xa hơn về việc tri thức của bản thân phụ thuộc vào sự vật và con người quanh bạn ra sao. Những điều diễn ra trong đầu chúng ta rất đỗi đặc biệt, nhưng lại liên quan mật thiết với những điều diễn ra ở một nơi khác.
Câu chuyện trong sách sẽ đưa bạn vào một chuyến đi qua nhiều lĩnh vực, từ tâm lý học, khoa học máy tính, robot, thuyết tiến hóa, khoa học chính trị tới giáo dục, tất cả chỉ với mục đích làm sáng tỏ cách vận hành của tư duy, mục đích vận hành và đáp án cho những câu hỏi trên giải thích tại sao tư duy con người lại có thể vừa nông cạn vừa đột phá đến thế.
“Quản lý cảm xúc, làm chủ lý trí” một mặt đánh thức bạn khỏi tư duy bằng cấp đã lỗi thời, giúp bạn nhìn xa hơn ra ngoài thế giới để thấy bản thân vẫn còn quá nhỏ bé; mặt khác đã gợi ý cho bạn cách tương tác với môi trường xung quanh để học được nhiều nhất từ những điều thân thuộc nhất. Nếu muốn mở rộng tầm nhìn của mình, thì còn chờ gì nữa mà chưa thắt dây an toàn và nhảy lên chuyến tàu khám phá tri thức đầy mê hoặc của bộ đôi tác giả Sloman và Fernbach!”

Xem Thêm Thông Tin Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí PDF

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí MOBI

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí Steven Sloman, Philip Fernbach ebook

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí EPUB

Quản Lý Cảm Xúc Làm Chủ Lý Trí full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *