aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác được viết bởi tác giả Euny Hong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF

Thông tin về sách

Tác giả Euny Hong
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Ngày xuất bản 2021
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nguyễn Ngà

Tải Sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF

Tải sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

Hình ảnh bìa sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

Nunchi là một siêu năng lực của người Hàn Quốc. Một số người còn thổi phồng lên rằng đó là cách người Hàn đọc được suy nghĩ của đối phương ‒ mặc dù không hề tồn tại yếu tố siêu nhiên nào ở đây cả. Nunchi là nghệ thuật nắm bắt tức thời suy nghĩ và cảm xúc của người khác nhằm giúp bạn cải thiện những mối quan hệ trong cuộc sống. Thuần thục nunchi là liên tục điều chỉnh những phán đoán của bản thân dựa theo mỗi lời nói, điệu bộ cử chỉ hoặc biểu cảm khuôn mặt của đối phương, nhờ đó bạn sẽ luôn đặt ý thức vào khoảnh khắc hiện tại. Tốc độ là yếu tố quan trọng nhất của nunchi; kỳ thực, khi ai đó sử dụng thuần thục nunchi, người Hàn sẽ không nói rằng họ có nunchi “tốt”, mà là có nunchi “nhanh”.

Lợi ích nhãn tiền là nunchi sẽ tránh cho bạn khỏi những tình huống bẽ mặt nơi công cộng ‒ bạn sẽ không bị hớ nếu biết đọc vị căn phòng một cách chính xác. Về lâu dài, nunchi sẽ mang lại cho bạn những điều không tưởng. Mọi người sẽ mở ra những cánh cửa mà bạn chưa từng biết rằng chúng tồn tại. Nunchi sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Nói đến sức mạnh của nunchi, người Hàn có câu ngạn ngữ: “Nếu có nunchi nhanh, bạn ăn tôm trong tu viện cũng được.” Mà cần biết rằng các tu viện Phật giáo truyền thống tại Hàn Quốc đều nghiêm cấm ăn thịt, thế nên nói không ngoa là luật chùa cũng thua ý người.

Trên đời này, ai cũng có thể thay đổi vận mệnh nếu biết mài giũa năng lực nunchi; bạn không cần phải là lá ngọc cành vàng hoặc quen biết những người quyền quý cao sang. Kỳ thực, người Hàn xem nunchi là “lợi thế của những người bị lép vế” chính là vì những lý do trên. Đó là vũ khí bí mật của bạn, kể cả bạn chẳng còn gì khác trong tay. Và với những người sinh ra trong nhung lụa, thiếu hụt nunchi là cách nhanh nhất khiến họ mất đi những lợi thế của mình trong cuộc sống.

Người Hàn có câu: “Một nửa cuộc sống xã hội xoay quanh nunchi.” Một nunchi nhanh và được trau dồi thường xuyên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác đối tác trong cuộc sống hoặc công việc, hỗ trợ bạn tỏa sáng tại chỗ làm, bảo vệ bạn khỏi những kẻ có ý đồ mờ ám, và nó còn có thể giảm thiểu chứng lo âu xã hội. Nó có thể khiến người khác ủng hộ bạn kể cả khi họ không hiểu rõ lý do. Trái lại, nếu thiếu hụt nunchi, bạn có thể bị người khác ghét mà cả đôi bên đều không hiểu tại sao.

Thế nên, nếu bạn đang nghĩ rằng, “Trời ạ, lại một trào lưu nữa của người phương Đông ‒ tôi đã vứt bỏ một nửa số quần áo theo lời khuyên của Marie Kondo rồi đấy”, thì trước hết xin khẳng định rằng đây không phải là một trào lưu. Người Hàn đã sử dụng nunchi để khéo léo tránh khỏi hoặc vượt qua những trắc trở trong suốt hơn 5.000 năm qua.

Mục lục:

Chương 1: Nunchi là gì?

Chương 2: Siêu năng lực của người Hàn

Chương 3: Những chướng ngại của nunchi

Chương 4: Không có nunchi, hay là cách đánh mất bạn bè và bị mọi người xa lánh

Chương 5: Hai mắt, hai tai, một miệng

Chương 6: Tin vào ấn tượng đầu tiên

Chương 7: Nunchi và mối quan hệ

Chương 8: Nunchi tại nơi làm việc

Chương 9: Nunchi dành cho những người hay lo lắng

Kết luận

Phụ lục: Nunchi nâng cao

Tri ân

Thông tin tác giả:

Euny Hong là một nhà báo và tác giả người Mỹ gốc Hàn. Cô tốt nghiệp Đại học Yale chuyên ngành Triết học. Cuốn sách mới nhất của cô, Nunchi – Nghệ thuật nắm bắt suy nghĩ và cảm xúc của người khác, đã được xuất bản tại hơn 20 quốc gia.

Xem Thêm Thông Tin Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF

Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác MOBI

Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác Euny Hong ebook

Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác EPUB

Nunchi: Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *