aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ được viết bởi tác giả David Meerman Scott, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Meerman Scott
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 430 gram
Người dịch Nguyễn Minh Thiên Kim

Tải Sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ PDF

Tải sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ

Hình ảnh bìa sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ
Bán hàng và dịch vụ đang được tái định nghĩa về cơ bản bởi cuộc cách mạng truyền thông lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Trong thế giới định hướng công nghệ ngày nay, nội dung trực tuyến có thể tiếp cận và chinh phục từng khách hàng, thay thế phương pháp tiếp cận đại trà lỗi thời của ngày hôm qua đối với việc bán hàng và dịch vụ. Cuốn sách Những quy luật mới của bán hàng và dịch vụ tiết lộ cách các doanh nhân có thể áp dụng “những quy luật mới” để trực tiếp tiếp cận khách hàng… và làm cho lợi nhuận của mình tăng vọt.
Trong cuốn Những quy luật mới của bán hàng và dịch vụ – David Meerman Scott mô tả chi tiết những công cụ và chiến lược đã được chứng minh mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể sử dụng để kết nối một cách hiệu quả với khách hàng và phát triển tổ chức của mình. Được viết theo phong cách đầy lôi cuốn, cuốn sách khám phá những quy luật mới của bán hàng và dịch vụ, bao gồm: Kỹ thuật kể chuyện xác thực tạo sắc thái cho nội dung để làm mối liên kết giữa công ty và khách hàng. Dữ liệu lớn cho phép một cách tiếp cận khoa học hơn với việc bán hàng và dịch vụ. Bán hàng linh hoạt mang đến những giao dịch mới cho công ty của bạn, và việc kết nối thời gian thực giữ gìn sự hài lòng của khách hàng.
Sử dụng những ví dụ minh họa từ nhiều công ty phát triển mạnh, Scott chỉ cho bạn cách tạo ra những câu chuyện chân thật và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một khi các nhân viên trong công ty đã thấm nhuần một câu chuyện hấp dẫn – một bài tường thuật tập thể do CEO xác định – thì họ đó đã có được phương tiện và sự hiểu biết để kết nối khách hàng tức thì. Thêm vào đó, Scott còn đưa ra những chiến lược để tạo sự gắn kết thời gian thực với khách hàng mà bộ phận dịch vụ có thể dễ dàng áp dụng, và bao gồm những ý tưởng để thiết lập các kỹ thuật bán hàng linh hoạt. Ông cũng đưa ra các đề nghị để phát triển một nội dung rõ ràng và hiệu quả, thúc đẩy mọi người kết nối và giao dịch với bạn.
Cuốn sách Những quy luật mới của bán hàng và dịch vụ còn bao gồm rất nhiều ý tưởng và bí quyết để tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển kinh doanh. Với những ai cảm thấy lo lắng khi áp dụng các quy luật mới, cuốn sách cũng đề cập đến những nỗi sợ này và tiết lộ nhiều phương pháp khả thi nhằm đạt đến một sự cân kỹ thuật số hiệu quả.
Từng bước một, cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chuyển tiếp từ những cách bán hàng và phục vụ khách hàng theo kiểu cũ sang những phương thức mới ngày nay.

Xem Thêm Thông Tin Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ tại đây với giá

156.600 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ PDF

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ MOBI

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ David Meerman Scott ebook

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ EPUB

Những Quy Luật Mới Của Bán Hàng Và Dịch Vụ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *