aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nhật Ký Biết Ơn được viết bởi tác giả Đặng Trầm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhật Ký Biết Ơn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Biết Ơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đặng Trầm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 208
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Tải Sách Nhật Ký Biết Ơn PDF

Tải sách Nhật Ký Biết Ơn PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nhật Ký Biết Ơn

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Biết Ơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Biết Ơn

Từ nhan đề, không khó để bạn đoán được rằng cuốn sách này đề cao #Lòng_biết_ơn, điều dễ dàng mang con người tới gần hơn với sự mãn nguyện và niềm hạnh phúc; cũng như trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc của chúng ta khi phải đối mặt với nhiều thử thách của cuộc sống. “Nhật ký biết ơn” không chỉ là cuốn sách để đọc lấy cảm hứng, nó còn là cuốn sách mà bạn có thể thực sự sử dụng như một cuốn nhật ký gối đầu giường.

Đây có thể không phải là cuốn sách duy nhất viết về Lòng biết ơn mà bạn có thể tìm thấy trong tiệm sách, nhưng NHẬT KÝ BIẾT ƠN lại mang tới cho bạn một trải nghiệm mới mẻ về việc thực hành tư duy biết ơn và nhìn ra điều tích cực trong vạn vật quanh ta, thông qua một hành động đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được: viết ra giấy.

Hãy hình dung mỗi buổi tối trước khi chìm vào giấc ngủ hay mỗi buổi sáng trước khi khởi đầu một ngày mới, bạn mở NHẬT KÝ BIẾT ƠN ra, đọc to lên một trích dẫn có khả năng truyền cho bạn một liều dopamine cảm hứng tức thì, rồi viết xuống những điều bạn đang ấp ủ trong lòng như một cách tự trò chuyện với chính bản thân mình. Đừng lo lắng là bạn không biết viết gì! Tác giả ở đây là để đồng hành cùng với bạn. Thông qua một loạt những câu hỏi hoặc yêu cầu đơn giản – có khi chỉ đơn giản như kiểu “viết về bé thú cưng của bạn nhé” hay “mô tả lại một mùi hương mà bạn yêu thích nhất nhé” – cuốn sách này sẽ dẫn dắt để bạn tự nhận ra sự trù phú có sẵn trong cuộc đời của mỗi người. Những “tài nguyên của niềm vui” vẫn luôn dồi dào ở đó, đợi chờ một cơ hội được bạn chú ý và nhận ra…

Xem Thêm Thông Tin Nhật Ký Biết Ơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Biết Ơn tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Biết Ơn PDF

Nhật Ký Biết Ơn MOBI

Nhật Ký Biết Ơn Đặng Trầm ebook

Nhật Ký Biết Ơn EPUB

Nhật Ký Biết Ơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xe điện
Báo chí thế giới

Năm 2021

208

bìa cứng

200

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, cuốn sách này nêu bật #Gratitude, thứ dễ dàng đưa mọi người đến gần hơn với sự hài lòng và hạnh phúc; và là xương sống tinh thần vững chắc cho chúng ta khi đối mặt với nhiều thử thách của cuộc sống. The Gratitude Journal không chỉ là một cuốn sách đầy cảm hứng mà còn là một cuốn sách thực sự có thể được sử dụng như một cuốn nhật ký gối đầu giường.

Đây có thể không phải là cuốn sách duy nhất về lòng biết ơn bạn sẽ tìm thấy trong một hiệu sách, nhưng một cuốn nhật ký về lòng biết ơn mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về suy nghĩ và quan sát về lòng biết ơn. Hãy biến mọi thứ xung quanh chúng ta trở nên tích cực bằng một hành động đơn giản mà ai cũng có thể làm được: viết nó ra.

Hãy tưởng tượng mở nhật ký về lòng biết ơn của bạn mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc bắt đầu ngày mới vào mỗi buổi sáng và đọc to một câu trích dẫn mang lại cho bạn cảm hứng dopamine tức thì. Sau đó, hãy viết ra những gì bạn có trong lòng như một cách để trò chuyện với chính mình. Đừng lo lắng bạn không biết phải viết gì! Tác giả ở đây với bạn. Thông qua một loạt câu hỏi hoặc yêu cầu đơn giản — đôi khi như “Viết về vật nuôi của bạn” hoặc “Mô tả mùi hương yêu thích của bạn” – cuốn sách này sẽ đưa bạn nhận ra sự phong phú trong cuộc sống của mỗi người. “Nguồn hạnh phúc” ở đó luôn dồi dào, chờ cơ hội sẽ được bạn để ý và ghi nhận…


image
image
image

Giá đặc biệt
130.380 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *