aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ngừng Lệ Thuộc được viết bởi tác giả Melody Beattie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngừng Lệ Thuộc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
08-2016 .

Bạn đang xem: Ngừng Lệ Thuộc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Melody Beattie
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 08-2016
Số trang 240
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Tải Sách Ngừng Lệ Thuộc PDF

Tải sách Ngừng Lệ Thuộc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ngừng Lệ Thuộc

Hình ảnh bìa sách Ngừng Lệ Thuộc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngừng Lệ Thuộc

Ngừng Lệ Thuộc
Lòng trắc ẩn và quan điểm sáng suốt của Melody Beattie về tình trạng đồng phụ thuộc – khái niệm về việc đánh mất bản thân trên danh nghĩa giúp đỡ người khác – đã tác động mạnh mẽ đến những người đang chật vật khổ sở vì hành vi tự làm hại bản thân của người mà họ yêu thương. Ngừng lệ thuộc đã giúp hàng triệu độc giả hiểu rằng họ không thể thay đổi bất kỳ ai ngoại trừ chính họ.
Qua tác phẩm bán chạy nhất này, có thể chính bạn cũng sẽ gia nhập hàng ngũ những người tự chữa lành thông qua các câu chuyện đời hữu ích, những chiêm nghiệm cá nhân truyền cảm hứng, các bài tập và bài kiểm tra phát triển bản thân của Baettie.
Nhận định
Melody Beattie là một hiện tượng của nước Mỹ… Bà cung cấp những lời khuyên ‘cứu cánh’ được đón nhận nhất cho những cuộc đời còn đang trôi dạt.’ – Time

Xem Thêm Thông Tin Ngừng Lệ Thuộc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngừng Lệ Thuộc tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngừng Lệ Thuộc PDF

Ngừng Lệ Thuộc MOBI

Ngừng Lệ Thuộc Melody Beattie ebook

Ngừng Lệ Thuộc EPUB

Ngừng Lệ Thuộc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Melody Beatty
nhà xuất bản phụ nữ

08-2016

240

bìa mềm

320

ngừng dựa dẫm

Lòng trắc ẩn và cái nhìn sâu sắc của Melody Beattie về sự phụ thuộc lẫn nhau – đánh mất khái niệm về bản thân khi giúp đỡ người khác – có tác động mạnh mẽ đến những người đang đấu tranh với hành động tự hại bản thân của người thân. Bỏ thuốc lá đã giúp hàng triệu độc giả hiểu rằng họ không thể thay đổi bất kỳ ai khác ngoài chính bản thân mình.

Thông qua cuốn sách bán chạy này, có lẽ bạn cũng sẽ gia nhập hàng ngũ các nhà tự trị liệu với những câu chuyện hữu ích trong cuộc sống, những phản ánh cá nhân đầy cảm hứng, các bài tập phát triển và các bài kiểm tra. Bản thân của Baettie.

xác nhận

Melody Beattie là một hiện tượng của nước Mỹ … cô ấy đưa ra lời khuyên “cứu cánh” nổi tiếng nhất cho cuộc sống xa rời. – thời gian


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *