aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Khuyết Danh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khuyết Danh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang 676
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 700 gram
Người dịch Nguyễn Chánh Sắt

Download ebook Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng)

Ngũ hổ bình tây (bìa cứng)
Ngũ hổ tướng gồm: Trương Trung, Lý Nghĩa, Lưu Khánh, Thạch Ngọc và Địch Nguyên soái. Các nước chung quanh hễ nghe đến danh Ngũ hổ tướng thì thảy đều vỡ mật. Dưới trướng lại có hai vị anh hùng là Tiêu Đình Quý và Mạnh Định Quốc; lại thêm có Phạm Trọng Yêm và Dương Thanh cũng là đồng tâm hiệp chí vỏi Địch nguyên soái mà trấn giữ Tam quan.
Địch Thanh tuổi tuy nhỏ, mà độc cả ngôi cao; còn như Bàng Hồng và Tôn Tú chẳng lo tu bồi đức chánh, lại ganh gổ âm mưu hãm hại Địch Thanh, chẳng dè mưu hại chừng nào thi Địch Thanh lại nhờ đó mà đặng công danh chừng nấy… Quân gian nịnh phải trả giá, mất mạng mà danh nhơ muôn thuở.
Ngũ hổ tướng đã bình định được các nước phía Tây, thiên hạ được thống nhất một mối. Bởi có đức hạnh, đủ tín nghĩa, hiếu trung vẹn giữ nên họ đã có công danh rạng rỡ và cuộc sống gia đình vẹn tròn. Hình tượng “ngũ hổ bình Tây” vẹn nguyên khí chất anh hùng, tượng trưng cho sức mạnh của điều thiện, tín, nghĩa… 

Mua sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) tại đây với giá

246.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) PDF

Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) MOBI

Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) Khuyết Danh ebook

Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) EPUB

Ngũ Hổ Bình Tây (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
không tên
Báo chí văn học

2019

676

bìa cứng

700

Nguyễn Chánh Sắt

Five Tigers Pingxi (Bìa cứng)
Năm con hổ sẽ bao gồm: Chang Zhong, Li Yi, Lu Qing, Xi Yu và soái Di Qi. Khi các nước xung quanh nghe đến tên của Ngũ Hổ Tướng, tất cả đều kinh ngạc. Dưới trướng có hai anh hùng là Tiêu Đình Quy và Mạnh Định Quốc, ngoài ra, Fan Zhongye và Yang Qing cũng có cảm tình với Nguyên soái Di và canh giữ Sanquan.
Địch Thanh tuy nhỏ nhưng lại có ngôi cao, nhưng cũng như Bàng Hồng, Đông Đô không lo tu nhân tích đức, ghen ghét bày mưu giết Di Ching, miễn sao Di Ching có thể làm rạng danh. nó, anh ta sẽ không ngần ngại âm mưu giết người. Cái giá phải trả, sự mất mát của mạng sống, nhưng danh vọng và tài sản vĩnh viễn.
Năm con hổ sẽ bình định phương Tây, và thế giới sẽ được thống nhất. Nhờ đức hạnh, đủ đức tin và sự chính trực, họ có danh tiếng rực rỡ và một cuộc sống gia đình viên mãn. Hình ảnh “Ngũ hổ phương Tây” vẹn nguyên, hào hùng, tượng trưng cho sức mạnh của lòng nhân ái, niềm tin và lẽ phải …


image
image
image

đề nghị đặc biệt
246,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *