aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương được viết bởi tác giả Gurudev Sri Sri Ravi Shankar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gurudev Sri Sri Ravi Shankar
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 170 gram
Người dịch Thảo Trần

Tải Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF

Tải sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

Ngợi Ca Tình Yêu Thương
Với hàng triệu người, Gurudev Sri Sri Ravi Shankar là người dẫn đường tinh thần, là Guru, là suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Với nhiều người, thầy là người bạn thân với sự sâu sắc và hồn nhiên đặc biệt. Với người cầu đạo, thầy là kho báu vô giá. Với người khổ đau, thầy là ngọn hải đăng của hy vọng. Lời nói của thầy mang đến niềm an ủi và sự dễ chịu cho mọi người. Thầy là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhiều tổ chức tình nguyện trên toàn thế giới.
Ngợi ca tình yêu thương một tuyển tập những bài nói chuyện ngắn hàng tuần của thầy Gurudev Sri Sri Ravi Shankar. Những bài giảng trong cuốn sách này không chỉ dẫn lối cho ta trong cuộc sống mà còn nuôi dưỡng lòng nhân ái, hướng ta trở về với bản chất tự nhiên của mình là tình yêu thương, để rồi cùng ngợi ca và lan tỏa yêu thương đó. Nhiều chủ đề dù phức tạp hay trừu tượng đều được thầy diễn giải bằng ngôn từ mộc mạc, qua những ví dụ gần gũi và thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy chỉ dẫn về cách đối mặt với bạo lực, sợ hãi và cơn giận, cũng như lời dạy về cách chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực này thành các mối quan hệ và tinh thần lành mạnh. Quan điểm của thầy về sự buông bỏ, phụng sự, tâm linh và Thượng đế là độc đáo và đầy sức mạnh. Thực chất, những lời chỉ dạy này giúp bạn tự do!
Những bài giảng ngắn này tác động sâu sắc và mở mang tâm trí của chúng ta về vẻ đẹp và những bí ẩn của cuộc sống. Ngắn gọn nhưng rõ ràng và dễ hiểu, thầy Gurudev giải quyết các vấn đề, sự rối rắm và những phức tạp mà chúng ta phải đối mặt, đồng thời khơi dậy những giá trị nhân văn trong mỗi chúng ta.
Trích đoạn sách
Yêu thương một người mà bạn thích là chuyện bình thường
Yêu thương một người bởi họ yêu thương bạn thì không có gì đáng nói.
Yêu thương một người mà bản thân không thích có nghĩa là bạn đã học được một bài học trong cuộc sống.
Yêu thương một người đã đổ lỗi cho mình một cách vô lý cho thấy rằng bạn đã học được nghệ thuật sống.
Trên máy bay từ Singapore tới Hawaii
Ngày 12/04/2001
Đừng nói với một người về lỗi lầm mà họ biết rằng bản thân đã phạm phải. Chỉ ra cho người khác biết là họ đã mắc lỗi thì có ích lợi gì chứ? Làm thế chỉ càng khiến người ta cảm thấy tội lỗi, đề phòng hay bực bội hơn, và điều này chỉ tạo thêm khoảng cách thôi. Và cũng đừng chỉ ra lỗi của ai đó khi anh ta nhận thức được mà lại không muốn cho bạn biết. Thường thì người ta biết lỗi của mình nhưng họ không muốn bạn vạch ra đâu.
Bạn chỉ nên chỉ ra sai lầm của một người nếu anh ta không nhận thức được và muốn biết về nó.
Hãy suy nghĩ về sự hữu ích của những lời nhận xét của bạn. Trước khi chỉ ra lỗi của ai đó, hãy xem xét liệu lời nhận xét của bạn có giúp cải thiện được tình huống, nuôi dưỡng tình yêu thương hay mang đến sự hòa hợp không. Một người bao dung sẽ không chỉ ra lỗi của người khác và làm họ cảm thấy tội lỗi. Thay vào đó, họ sửa lỗi của người khác với lòng từ bi và sự quan tâm, không phải bằng lời nói mà qua thái độ của mình.
Thành phố New York, bang New York, Mỹ
Ngày 29/08/2000

Xem Thêm Thông Tin Ngợi Ca Tình Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương tại đây với giá

68.730 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF

Ngợi Ca Tình Yêu Thương MOBI

Ngợi Ca Tình Yêu Thương Gurudev Sri Sri Ravi Shankar ebook

Ngợi Ca Tình Yêu Thương EPUB

Ngợi Ca Tình Yêu Thương full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *