aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ngộ được viết bởi tác giả Mr Martin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngộ được nhà xuất bản Đồng Nai phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngộ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mr Martin
Nhà xuất bản Đồng Nai
Ngày xuất bản 2022
Số trang 110
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 127 gram
Người dịch

Tải Sách Ngộ PDF

Tải sách Ngộ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ngộ

Hình ảnh bìa sách Ngộ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngộ

Ngộ

Xã hội hiện đại ngày nay thường lấy phương châm theo tiêu chí số nhiều, với quy ước người giàu là người có nhiều tiền, nhiều vật chất và không có thiếu bất cứ món nào cả. Nhưng nếu tự ngẫm lại ta sẽ thấy nếu người ta cần, người ta tìm cầu một cái gì đó thì người đó mới thiếu phải không? Và một người không còn tìm cầu bất cứ một điều gì nữa thì người đó có còn cái gì để mà thiếu nữa không? Vậy có thể gọi người đó là người giàu không? Người mà đối với bản thân mình không thấy thiếu bất cứ một thứ gì? Người không còn tham dục với những của cải trên thế gian này là người giàu không?

Người biết đủ thì nghèo mà giàu, còn người không biết đủ thì giàu mà vẫn nghèo.

Và câu hỏi tiếp theo sẽ là như thế nào là “Đủ”?

Đủ và thiếu cũng như ngày và đêm, cũng như sống và chết là quy luật tất yếu của cuộc sống, có cái này sẽ có cái kia và ngược lại. Vậy cái cần là gì? Đó là “biết” biết thế nào là đủ, thế nào là thiếu ta sẽ không còn sự lo lắng và thản nhiên trước mọi sự.

Xem Thêm Thông Tin Ngộ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngộ tại đây với giá

59.160 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngộ PDF

Ngộ MOBI

Ngộ Mr Martin ebook

Ngộ EPUB

Ngộ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mr Martin
Đồng nai

2022

110

bìa mềm

127

sự tiết lộ

Xã hội hiện đại ngày nay thường dùng tiêu chuẩn số nhiều để lấy làm phương châm, cho rằng người giàu là người có nhiều tiền, vật chất nhiều, thiếu thốn đủ thứ. Nhưng ngẫm lại mình mới thấy người ta cần cái gì, người ta kiếm cái gì thì người đó thiếu, đúng không? Và một người đàn ông không còn tìm kiếm gì nữa, liệu anh ta có còn lại gì không? Một người như vậy có thể được gọi là giàu có không? Một người không cảm thấy như mình đang thiếu một cái gì đó? Đó có phải là người không còn ham muốn của cải thế gian?

Nội dung là nghèo và giàu, và hài lòng là giàu và nghèo.

Câu hỏi tiếp theo sẽ là thế nào là “đủ”?

Đủ và thiếu cũng giống như ngày và đêm, cũng giống như sinh tử là quy luật tất yếu của cuộc sống, có cái này, cái kia và ngược lại. Vậy cần những gì? Tức là phải “biết” thế nào là đủ và thiếu thì chúng ta sẽ thôi lo lắng và thờ ơ với mọi thứ.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
59.160 đ

127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *