aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được viết bởi tác giả Trầm Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trầm Linh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 275
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 469 gram
Người dịch Tuệ Văn

Tải Sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Tải sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Có lẽ chúng ta đều biết đến cái tên Dale Carnegie – một người có ý chí kiên cường và là tác giả của rất nhiều cuốn sách được độc giả yêu mến. Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện của ông đều bao hàm trong đó triết lí nhân sinh, không những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được chân lí của cuộc sống, mà còn dẫn dắt mọi người tìm kiếm và theo đuổi thành công.
Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi.
Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng… Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được.
Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.
Chúng ta đọc sách của Carnegie không chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời hay, cũng không phải vì chúng ta muốn trở nên giàu có chỉ trong nay mai.
Điều chúng ta cần làm thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi trước, tìm kiếm các kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó thành của mình.
Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính cách, nhân sinh quan của mỗi người khác nhau, thành công của người khác chưa chắc đã phù hợp với mình.”
Đúng vậy, đương nhiên chúng ta không thể trở thành Carnegie hay Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô hình thành công của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình. Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được thành công, chắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.
Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết kinh nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình hay sao? Có thể thấy, việc học tập sở trường của người khác thực ra không khó như chúng ta vẫn tưởng.
Trong cuốn sách này, tác giả muốn thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa” để làm rõ hơn những kinh nghiệm đi tới thành công của Carnegie. Nào, chúng ta hãy cùng đi theo bước chân của người đi trước, vẽ nên sơ đồ đi tới thành công cho chính bản thân mình.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công tại đây với giá

91.350 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công MOBI

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công Trầm Linh ebook

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công EPUB

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *